10 nhẫn đính hôn đẹp nhất của sao Hollywood

Mời độc giả cùng ngắm lại 10 chiếc nhẫn đính hôn hoành tráng nhất mà các sao Hollywood nhận được trong năm 2012 vừa qua.

Chủ nhật, 30/12/2012, 06:24 (GMT+7)

>> Nhẫn đính hôn đắt giá của sao Việt năm 2012

Chiếc nhẫn đính hôn 16 carat của Angelina Jolie có giá khoảng 500.000 USD, được thiết kế hoàn hảo với ngón tay dài và gầy của Jolie, gồm 1 viên kim cương 7 carat hình chữ nhật ở giữa và những viên nhỏ tổng cộng 9 carat ở xung quanh.

1. Chiếc nhẫn đính hôn 16 carat của Angelina Jolie có giá khoảng 500.000 USD, gồm 1 viên kim cương 7 carat hình chữ nhật ở giữa và những viên nhỏ tổng cộng 9 carat ở xung quanh.

cô nàng ca sĩ nhạc rock cá tính Avril Lavigne đã nhận được chiếc nhẫn cầu hôn đính kim cương 14 carat tuyệt đẹp với tạo hình độc đáo.

2. Cô ca sĩ nhạc rock cá tính Avril Lavigne đã nhận được chiếc nhẫn cầu hôn đính kim cương 14 carat tuyệt đẹp với tạo hình độc đáo.

Ngày 9/9, nữ diễn viên Blake Lively bất ngờ kết hôn với chàng tài tử điển trai Ryan Reynolds, chồng cũ của cô đào Scarlett Johansson. Một tuần sau đám cưới kín tiếng, mọi người mới được chiêm ngưỡng chiếc nhẫn đính hôn hình oval màu hồng nhạt đẹp không tì vết của cô dâu.

3. Ngày 9/9, nữ diễn viên Blake Lively bất ngờ kết hôn với chàng tài tử điển trai Ryan Reynolds. Một tuần sau đám cưới kín tiếng, cô công khai chiếc nhẫn đính hôn hình oval màu hồng nhạt đẹp không tì vết.

Năm 2012, cô diễn viên Drew Barrymore cũng khoe chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương 4,5 carat tuyệt đẹp.

4. Năm 2012, cô diễn viên Drew Barrymore cũng khoe chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương 4,5 carat tuyệt đẹp.

5. 'Miêu nữ' Halle Berry lại sở hữu một chiếc gắn đá xanh đặc biệt và ấn tượng.

5. 'Miêu nữ' Halle Berry lại sở hữu một chiếc gắn đá xanh đặc biệt và ấn tượng.

Jennifer Aniston đã xúc động rơi nước mắt khi được nam diễn viên Justin Therox ngỏ lời cầu hôn và trao chiếc nhẫn kim cương đắt giá. Chiếc nhẫn gắn một viên kim cương rất to hình chữ nhật xấp xỉ 8 carat. Các chuyên gia trang sức cho rằng, giá của nó vào khoảng 500.000 USD.

6. Chiếc nhẫn đính hôn mà nam diễn viên Justin Therox trao cho Jennifer Aniston có giá khoảng 500.000 USD. Chiếc nhẫn gắn một viên kim cương rất to hình chữ nhật xấp xỉ 8 carat.  

Cô dâu Jessica Biel của ca sĩ điển trai Justin Timberlake nhận được chiếc nhẫn đính hôn hoàng tráng với thiết kế tinh tế.

7. Cô dâu Jessica Biel của ca sĩ điển trai Justin Timberlake nhận được chiếc nhẫn đính hôn hoàng tráng với thiết kế tinh tế.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Kelly Carkson khoe nhẫn đính hôn cùng bạn trai Brandon Blackstock. Chiếc nhẫn đính đá rất ấn tượng.

8. Nữ ca sĩ xinh đẹp Kelly Carkson khoe nhẫn đính hôn cùng bạn trai Brandon Blackstock. Chiếc nhẫn đính đá màu vàng rất ấn tượng.

Miley Cyrus hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng có gắn viên kim cương 3,5 carat trên ngón tay áp út. Chiếc nhẫn của cô có gắn viên kim cương lớn, nổi bật trên nền vàng.

9. Miley Cyrus hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng có gắn viên kim cương 3,5 carat trên ngón tay áp út. Chiếc nhẫn của cô có gắn viên kim cương lớn, nổi bật trên nền vàng.

Sofia Vergara - Người đẹp được khao khát nhất năm 2012 sở hữu chiếc nhẫn đính hôn to hoành tráng.

10. Sofia Vergara - Người đẹp được khao khát nhất năm 2012 sở hữu chiếc nhẫn đính hôn to hoành tráng.

Linh Phạm
Ảnh: Buzz

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?