10 nhà thiết kế váy cưới đuôi cá sexy tuyệt đẹp

Điểm chung của những mẫu váy đuôi cá gợi cảm là tôn dáng, ôm trọn ba vòng hoàn hảo của cô dâu.

Thứ ba, 7/10/2014, 10:21 (GMT+7)

Trong hầu hết bộ sưu tập váy cưới, các nhà thiết kế ít nhất đều cho ra mắt một vài mẫu váy đuôi cá bởi đây là dáng váy phổ biến được nhiều cô dâu yêu thích. Váy quyến rũ, gợi cảm giúp tôn thân hình đẹp, dáng chuẩn của cô dâu. Ngoisao.net sẽ giới thiệu 10 nhà thiết kế nổi tiếng và những mẫu váy đuôi cá lộng lẫy, cầu kỳ.

1. Alvina Valenta

Váy cưới của thương hiệu Alvina Valenta chú trọng vào chất liệu với lụa, satin và ren. Ngoài ra phụ kiện đá đính trên váy cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Nhà thiết kế thường tạo điểm xòe ở trên đầu gối để cô dâu dễ dàng di chuyển trong đám cưới.

01-Alvina-Valenta-7394-1412592055.jpg

2. Lazaro

Lazaro là thương hiệu nổi tiếng với những mẫu váy gợi cảm bậc nhất, vừa lộng lẫy, vừa sang trọng mà vẫn nhẹ nhàng như mây. Tổng thể váy là những chi tiết cầu kỳ với ren, phụ kiện đá đính ở ngực, còn chân váy đuôi cá thường được xếp từ hàng chục lớp voan nên tạo sự bồng bềnh lãng mạn.

02-Lazaro-2494-1412592055.jpg

3. Vera Wang

Váy cưới đuôi cá của Vera Wang có đặc trưng là phần thân trên đơn giản và chú trọng sự cầu kỳ vào phần đuôi xòe. Phần đuôi cũng xếp từ voan nhưng mang nét dấu ấn riêng như những bông hoa 3D mềm mại.

03-Vera-Wang-8149-1412592055.jpg

>> Xem tiếp

Linh Linh
Ảnh: M.O.D

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?