Thứ ba, 25/6/2019, 11:07 (GMT+7)

10 món quà ý nghĩa dành tặng bố mẹ ngày Gia đình Việt Nam

Bạn có thể chọn ghế dựa thư giãn, máy khuếch tán tinh dầu, lò xông trầm hay vòng tay đá, gỗ để dành tặng cho đấng sinh thành. 

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Đây cũng là dịp để mỗi người con hướng về gia đình, dành những cử chỉ, lời chúc và tình cảm ấm áp với đấng sinh thành.

Robot hút bụi lau nhà Kowon KCR-0201 sẽ là thiết bị hữu ích giúp hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa bởi tính năng vệ sinh tự động, điều khiển từ xa, chương trình tự điều khiển thông minh chống rơi và chống va đập cùng năm chế độ làm sạch khác nhau. Giá sản phẩm 4,69 triệu đồng.

Robot hút bụi lau nhà Kowon KCR-0201 giúp hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa bởi tính năng vệ sinh tự động, điều khiển từ xa, chương trình tự điều khiển thông minh chống rơi và chống va đập cùng năm chế độ làm sạch khác nhau. Giá sản phẩm 4,69 triệu đồng.

Nồi chiên không dầu chính hãng từ thương hiệu Tefal của Pháp ứng dụng công nghệ chuyển động kép độc quyền Dual Motion Technology giúp người dùng vừa có thể chiên, rán, vừa có thể xào mà không cần dùng dầu mỡ. Thiết bị tích hợp 9 chế độ cài đặt tự động Tefal FZ7600 chế biến được nhiều món ăn khác nhau: nem, ram, bánh, các loại thịt, khoai tây chiên kiểu Pháp, đồ ăn nhẹ Panierte, món tráng miệng... Sản phẩm được bán giá độc quyền 5,9 triệu đồng, tặng thêm chổi quét dầu khi mua hàng trên Shop VnExpress.

Nồi chiên không dầu chính hãng từ thương hiệu Tefal của Pháp ứng dụng công nghệ chuyển động kép độc quyền Dual Motion Technology giúp người dùng vừa có thể chiên, rán, vừa có thể xào mà không cần dùng dầu mỡ. Thiết bị tích hợp 9 chế độ cài đặt tự động Tefal FZ7600 chế biến được nhiều món ăn khác nhau: nem, ram, bánh, các loại thịt, khoai tây chiên kiểu Pháp, đồ ăn nhẹ Panierte, món tráng miệng... Sản phẩm được bán giá độc quyền 5,9 triệu đồng trên Store Ngôi Sao, tặng thêm chổi quét dầu.

Bạn có thể tham khảo thêm gợi ý combo máy khuếch tán tinh dầu bình hoa màu vàng FX2021 và tinh dầu sả chanh, bưởi và cam từ thương hiệu Lorganic. Tinh dầu giúp tạo không gian thư giãn, giảm stress, kháng khuẩn và xua đuổi côn trùng.

Bạn có thể tham khảo thêm gợi ý combo máy khuếch tán tinh dầu bình hoa màu vàng FX2021 và tinh dầu sả chanh, bưởi và cam từ thương hiệu Lorganic. Tinh dầu giúp tạo không gian thư giãn, giảm stress, kháng khuẩn, xua đuổi côn trùng.

Lò gốm xông trầm hương cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Trong đông y, trầm hương được xem là một vị thuốc chữa chứng mất ngủ, giúp an thần. Bên cạnh đó, rầm hương còn được dùng để xông nhà, tẩy ô uế và những điều không may mắn.

Lò gốm xông trầm hương cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Trong đông y, trầm hương được xem là một vị thuốc chữa chứng mất ngủ, giúp an thần. Bên cạnh đó, trầm hương còn được dùng để xông nhà, tẩy ô uế và những điều không may mắn.

Mẫu ghế lười làm từ gỗ sồi, đệm vải cotton và bông tổng hợp với kích cỡ chuyên biệt, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như uống trà, đọc sách, thư giãn, nghe nhạc, nghỉ ngơi... Giá 2,1 triệu đồng.

Mẫu ghế lười làm từ gỗ sồi, đệm vải cotton và bông tổng hợp với kích cỡ chuyên biệt, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như uống trà, đọc sách, thư giãn, nghe nhạc, nghỉ ngơi... Giá 2,1 triệu đồng.

Sofa thư giãn Muji với phần đệm từ sợi bông tự nhiên êm, vỏ vải thô, khung đệm thép cứng, ray chốt nghiêng, khung gỗ sồi cứng cáp. Ghế thích hợp để ngồi, nằm nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách... Giá sản phẩm trên Shop VnExpress là 4,9 triệu đồng.

Sofa thư giãn Muji với phần đệm từ sợi bông tự nhiên êm, vỏ vải thô, khung đệm thép cứng, ray chốt nghiêng, khung gỗ sồi cứng cáp. Ghế thích hợp để ngồi, nằm nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách... Giá sản phẩm trên Store Ngôi Sao là 4,9 triệu đồng.

Nếu ba mẹ bạn là người yêu thích trồng cây, chăm sóc cây cảnh, một chiếc kéo tỉa cành ngắn Jardineer 3887A từ thương hiệu Flexoffice sẽ là món quà thích hợp. Lưỡi kéo bằng thép carbon cứng và sắc, thích hợp cắt tỉa hàng rào, bãi cỏ, tạo tán cây; thân kéo bằng nhôm nhẹ, tay cầm bọc nhựa giúp người dùng cầm, nắm thoải mái.

Nếu ba mẹ bạn là người yêu thích trồng cây, chăm sóc cây cảnh, một chiếc kéo tỉa cành ngắn Jardineer 3887A từ thương hiệu Flexoffice sẽ là món quà thích hợp. Lưỡi kéo bằng thép carbon cứng và sắc, thích hợp cắt tỉa hàng rào, bãi cỏ, tạo tán cây; thân kéo bằng nhôm nhẹ, tay cầm bọc nhựa giúp người dùng cầm, nắm thoải mái.

Giày da nam GM8 Geleli được cam kết làm từ chất liệu da bò nguyên bản, mặt da mềm, kiểu dáng dễ mang, giá ưu đãi còn 449.000 đồng, thích hợp làm quà tặng bố.

Giày da nam GM8 Geleli mặt da mềm, kiểu dáng dễ mang, giá ưu đãi còn 449.000 đồng, thích hợp làm quà tặng bố.

Trong phong thủy, đá mắt hổ được coi là vật mang đến may mắn, thịnh vượng, giúp phòng trừ tiểu nhân, hóa giải sát khí cho gia chủ. Sản phẩm vòng tay đá mắt hổ được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho cha mẹ trong các dịp lễ. Shop VnExpress bán giá ưu đãi 600.000 đồng sản phẩm vòng tay đá mắt hổ nâu vàng 12 ly nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Trong phong thủy, đá mắt hổ được coi là vật mang đến may mắn, thịnh vượng, hóa giải sát khí cho gia chủ. Sản phẩm vòng tay đá mắt hổ được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho cha mẹ trong các dịp lễ. Store Ngôi Sao bán giá ưu đãi 600.000 đồng sản phẩm vòng tay đá mắt hổ nâu vàng 12 ly nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Vòng tay trầm hương nam 14 ly từ hạt trầm tốc tự nhiên giúp tinh thần phấn chấn, giảm mệt mỏi và stress, giá ưu đãi còn 750.000 đồng.

Vòng tay trầm hương nam 14 ly giá ưu đãi còn 750.000 đồng.

Lê Châu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao