Thứ sáu, 27/7/2018, 13:50 (GMT+7)

10 mẫu nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy được uyên ương ưa chuộng

Đôi uyên ương có thể chọn nhẫn cưới dựa trên nhiều tiêu chí như tính cách, thời trang, sở thích.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời, nhiều đôi uyên ương chọn những chiếc nhẫn cưới đơn giản bởi có độ bền, hợp thời trang. Với những đôi thích sự cầu kỳ, sang trọng, vẫn có thể chọn mẫu nhẫn lớn, nhiều hoạt tiết, đường nét trang trí nổi bật. Tuy nhiên, nhẫn cưới đẹp phải phù hợp tính cách và luôn làm cô dâu chú rể cảm thấy yêu mến, thích thú khi đeo nó.

Dưới đây là 10 mẫu nhẫn cưới đặt biệt của thương hiệu Kim Ngọc Thủy giúp các đôi uyên ương có vật đính ước ý nghĩa cho ngày trọng đại. Để có thêm nhiều sự lựa chọn, các đôi uyên ương có thể xem thêm 1.500 mẫu nhẫn cưới tại đây.

Nhẫn cưới A26 Nhẫn cưới tròn được điểm ở giữa một hột chủ tinh tế Kết hợp xi 2 màu nổi bật Thiết kế năng động, khoẻ khoắn Mang đến cho đôi uyên ương nét đẹp phá cách, hiện đại

Nhẫn cưới Eternity- A26: Nhẫn tròn được điểm ở giữa một hột chủ tinh tế kết hợp xi 2 màu nổi bật, thiết kế năng động, khoẻ khoắn mang đến cho đôi uyên ương nét đẹp phá cách, hiện đại.

Nhẫn cưới S133 Chạy nhám trên bề mặt nhẫn tạo cảm giác mới lạ, thu hút Hai bên đai nhẫn được thiết kế góc cạnh độc đáo Là sự lựa chọn hoàn hảo cho cặp đôi yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn nổi bật, cá tính.

Nhẫn cưới  Destiny - S133: Chạy nhám trên bề mặt nhẫn tạo cảm giác mới lạ, thu hút. Hai bên đai nhẫn được thiết kế góc cạnh độc đáo, là sự lựa chọn phù hợp cho cặp đôi yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn nổi bật, cá tính.

Nhẫn Cưới E499 Thiết kế phá cách với chiếc Nam trơn đơn giản bên cạnh chiếc Nữ đính một hột chủ nổi bật. Tuy khác nhau nhưng lại mang nét tương đồng đầy mới lạ

Nhẫn Cưới  Serendipity - E499: Thiết kế phá cách với chiếc nam trơn đơn giản bên cạnh chiếc nữ đính một hột chủ nổi bật tạo sự mới lạ.

Nhẫn Cưới E202 Là một phiên bản khác của mẫu E499, thay vì thiết kế bề bản mo tròn truyền thống, mẫu E202 với bản vuông mạnh mẽ và đầy cá tính.

Nhẫn Cưới  Tranquility - E202: Mẫu nhẫn cưới bản vuông thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính cho đôi uyên ương.

Nhẫn cưới E468 Đôi nhẫn với thiết kế hạt chủ vuông độc đáo mới lạ Nhẫn nam đơn giản với viên đá chủ, kết hợp hài hòa cùng nhẫn nữ với 2 hàng đá tấm sang trọng. Kiểu dáng cách điệu nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của 1 đôi nhẫn cưới.

Nhẫn cưới Sweetheart - E468: Đôi nhẫn với thiết kế hạt chủ vuông độc đáo mới lạ. Trong đó, nhẫn nam đơn giản với viên đá chủ, kết hợp hài hòa cùng nhẫn nữ với 2 hàng đá tấm sang trọng. Kiểu dáng cách điệu nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống của một đôi nhẫn cưới.

Nhẫn cưới H8 Nhẫn được thiết kế bề bản mảnh đơn giản nhưng không kém phần phá cách với những đường bi, kết hợp cùng viên đá chủ nhỏ mang đến nét đẹp riêng cho sản phẩm.

Nhẫn cưới  Gorgeous - H8: Nhẫn được thiết kế bề bản mảnh đơn giản nhưng không kém phần phá cách với những đường bi, kết hợp cùng viên đá chủ nhỏ làm nên nét đẹp tinh tế.

Nhẫn Cưới A35 Thiết kế 3 viên đá chủ mang đến một ý nghĩa ấn tượng, là đại diện cho dòng thời gian nhắn gửi thông điệp: Tôi sẽ luôn bên cạnh em dù là trong quá khứ, hiện tại hay tương lai.

Nhẫn cưới  Grace - A35: Thiết kế 3 viên đá chủ mang đến một ý nghĩa ấn tượng với thông điệp “Tôi sẽ luôn bên cạnh em dù là trong quá khứ, hiện tại hay tương lai”.

Nhẫn cưới C8 Nhẫn cưới hai nữa trái tim. Nhẫn được thiết kế theo form dáng trẻ trung & sành điệu. Được điểm một hột chủ ở giữa. Tạo nét hài hòa cân đối cho cặp nhẫn. Kết hợp họa tiết trái tim kết đôi,mang ý nghĩa về một tình yêu lãng mạn

Nhẫn cưới Serendipity - C8: Nhẫn cưới hai nữa trái tim được thiết kế theo form dáng trẻ trung và sành điệu. Mỗi chiếc nhẫn được điểm một hột chủ ở giữa, tạo nét hài hòa cân đối cho cặp nhẫn, kết hợp họa tiết trái tim kết đôi, mang ý nghĩa về một tình yêu lãng mạn.

Nhẫn Cưới A91 Kiểu Dáng Trơn Tròn Truyền Thống Điểm Nhấn Là Một Hạt Đá Chủ Kết Hợp với Kiểu Dáng ổ Hột mới lạ Nổi Bật Luôn Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Các Cặp Đôi Tạo Nên Vẻ Đẹp Đơn Giản Tinh Tế

Nhẫn cưới Sentiment - A91: Kiểu dáng trơn tròn truyền thống với điểm nhấn là một hạt đá chủ kết hợp kiểu dáng ổ hột mới lạ, tuy đơn giản nhưng đẹp mắt.

Nhẫn Cưới E480 Thiết kế phá cách dành cho Những cặp đôi thích sự độc lạ. Phần đai chiếc Nữ cách điệu hình trái tim đính hột chủ nổi bật sang trọng. Chiếc Nam với trái tim tương đồng chính giữa, tạo nên sự hoàn hảo tuy hai mà một .

Nhẫn cưới Sunshine - E480: Thiết kế phá cách dành cho những cặp đôi thích sự độc lạ. Phần đai chiếc nữ cách điệu hình trái tim đính hột chủ nổi bật sang trọng, còn chiếc nhẫn nam với trái tim tương đồng chính giữa, mang ý nghĩa tuy hai mà một.

Kỳ Hân

Báo Ngoisao phối hợp cùng Shop VnExpress tổ chức triển lãm mua sắm cưới từ 25 đến 26/8 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Sự kiện diễn ra 9-21h hàng ngày.

40 thương hiệu chuyên về cưới hỏi, gia đình, nhà cửa, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe… đặt gian hàng và chào bán sản phẩm tại triển lãm. Với chủ đề "DIY - Darling, I’m Your", triển lãm sẽ là nơi các đôi uyên ương có thể cùng nhau thiết kế nên một đám cưới mang màu sắc đặc trưng, tạo dấu ấn riêng.

Đăng ký tại đây để nhận các phần quà hấp dẫn.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?