10 dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang bị người yêu lừa dối

Nếu người ấy thường xuyên nói đi làm về muộn thì có thể họ đang che giấu một điều lãng mạn chốn công sở hoặc không muốn nhìn thấy bạn.

Chủ nhật, 17/9/2017, 08:04 (GMT+7)

Yêu đương là chuyện phức tạp và dễ vỡ. Không phải lúc nào cũng có thể giữ mối quan hệ như trong những năm đầu hẹn hò. Khi cảm xúc đã biến mất, chẳng phải ai cũng đủ dũng cảm để chấm dứt và họ có thể bắt đầu lừa dối người yêu của mình. 

Bright Side tổng hợp 10 sự thay đổi trong hành vi cảnh báo bạn đã đến lúc suy nghĩ dài hơi hơn cho mối tình này.

1. Người ấy lo lắng nếu bạn chạm vào điện thoại của họ

10-dau-hieu-cho-thay-ban-co-the-dang-bi-nguoi-yeu-lua-doi

Không phải ai cũng có thể chịu đựng được khi mọi người chạm vào đồ cá nhân của mình. Đối với họ, cảm giác này thực sự không dễ chịu. Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ lấy điện thoại của người ấy và phản ứng của họ trở nên quá mạnh theo chiều hướng tiêu cực (Trước đó họ có trạng thái tâm lý bình thường), có thể họ đang che giấu bạn điều gì đó.

2. Người ấy thường ở lại nơi làm việc muộn

10-dau-hieu-cho-thay-ban-co-the-dang-bi-nguoi-yeu-lua-doi-1

Khi người ấy thường xuyên nói rằng phải ở lại công ty làm việc muộn, đó có thể là sự cho giấu cho một mối quan hệ quan hệ lãng mạn chốn văn phòng hoặc không muốn nhìn thấy bạn. Tại sao điều này xảy ra? Bạn nên tìm kiếm câu trả lời trong một cuộc thảo luận bình tĩnh. 

3. Người ấy ghen tuông chẳng vì lý do gì

10-dau-hieu-cho-thay-ban-co-the-dang-bi-nguoi-yeu-lua-doi-2

Ở một khía cạnh nào đó, ghen tuông là một cảm giác tuyệt vời trong tình yêu. Ở những năm đầu tiên của một mối quan hệ, nó thậm chí còn đem đến cho bạn cảm giác sung sướng vì điều đó có nghĩa là bạn được người ấy yêu thực sự. Tuy nhiên, nếu nhiều năm sau, người ấy của bạn bắt đầu ghen tuông mà chẳng vì lý do gì chính đáng thì có thể họ đang muốn một điều gì đó đằng sau.

4. Người ấy khó chịu bởi sự chú ý và chăm sóc quá mức

10-dau-hieu-cho-thay-ban-co-the-dang-bi-nguoi-yeu-lua-doi-3

Thông thường, hai người yêu nhau hay phàn nàn về việc thiếu thể hiện tình cảm và sự quan tâm dành cho nhau. Nhưng trong trường hợp ngược lại, người ấy của bạn cảm thấy khó chịu, bị kích thích hoặc không hài lòng khi bạn chú ý đến, tốt hơn là dừng lại và tìm lý do.

5. Đã lâu không có sự 'gần gũi'

10-dau-hieu-cho-thay-ban-co-the-dang-bi-nguoi-yeu-lua-doi-4

Sự "gần gũi" là yếu tố quan trọng cho một mối quan hệ hài hòa. Niềm đam mê của những năm tháng đầu tiên yêu đương có thể mất dần theo thời gian, nhưng nếu sự "gần gũi" biến mất gần như hoàn toàn thì là một dấu hiệu đáng lo ngại. Hãy nói chuyện với người ấy, cố gắng tìm ra những điều ẩn chứa trong trái tim của họ và lý do họ trở nên lạnh lùng với bạn.

6. Người ấy không thảo luận với bạn về tương lai chung

10-dau-hieu-cho-thay-ban-co-the-dang-bi-nguoi-yeu-lua-doi-5

Những người yêu đương nghiêm túc sẽ nói với nhau về tương lai của họ, đặc biệt là trong những năm đầu tiên của mối quan hệ. Nơi họ sống - trong một căn nhà hoặc chung cư; nơi sẽ đi - Maldives hay Bulgaria; vật nuôi - một con mèo hay một con chó... Nếu theo thời gian, một trong hai người không còn quan tâm đến tương lai chung, đó là lúc cần tìm ra lý do.

7. Người ấy tặng quá nhiều quà mà chẳng có lý do

10-dau-hieu-cho-thay-ban-co-the-dang-bi-nguoi-yeu-lua-doi-6

Mọi người đều thích nhận quà, đặc biệt với phụ nữ bởi nó khiến cô ấy cảm thấy mình như một nữ thần thực sự. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều quà và thường xuyên hơn thường lệ, trước tiên, bạn sẽ rất hứng thú nhưng sau đó hẳn là sự nghi ngờ. Một câu hỏi logic phát sinh: Tại sao người ấy cư xử như thế này? Người ấy đã làm điều gì đó mà cảm thấy xấu hổ?

8. Người ấy có sự dao động mạnh mẽ trong tâm trạng

10-dau-hieu-cho-thay-ban-co-the-dang-bi-nguoi-yeu-lua-doi-7

Có thể có nhiều tình huống khó khăn trong cuộc sống của chúng ta. Tất cả chúng ta đều bị căng thẳng. Đây là lý do tại sao không ai an toàn trước những thay đổi về tâm trạng. Tuy nhiên, nếu người ấy thể hiện như vậy quá nhiều và bạn biết chắc chắn rằng nó không phải là vấn đề trong công việc, tốt hơn là bạn nên nói chuyện để biết điều gì đang xảy ra.

9. Người ấy thay đổi chủ đề trong một cuộc nói chuyện nghiêm túc

10-dau-hieu-cho-thay-ban-co-the-dang-bi-nguoi-yeu-lua-doi-8

Ngay sau khi làm việc hay trước khi đi ngủ không phải là thời điểm tốt nhất để có cuộc nói chuyện nghiêm túc. Tuy nhiên, nếu người ấy của bạn thẳng thắn từ chối nói về các chủ đề quan trọng ngay cả trong một thời điểm tốt, có thể họ chỉ đang cố gắng tránh những cuộc nói chuyện như vậy. Đó có thể là một dấu hiện cho thấy bạn nên lo lắng về tương lai của mối quan hệ này.

10. Người ấy chưa sẵn sàng để giới thiệu bạn với cha mẹ hoặc bạn bè của họ

10-dau-hieu-cho-thay-ban-co-the-dang-bi-nguoi-yeu-lua-doi-9

Nếu hai bạn đã hẹn hò trong một thời gian dài nhưng đối tác của bạn không giới thiệu bạn với bạn bè hay bố mẹ của họ, đó là một dấu hiệu đáng nghi ngờ. Bởi nếu nghiêm túc với bạn, họ sẽ không ngần ngại. Người ấy nói rằng họ chưa sẵn sàng, trong khi bạn liên tục tìm ra lời bào chữa cho hành vi của họ? Có lẽ bạn không muốn đối mặt với sự thật là: Bạn chẳng giữ một vị trí quan trọng trong trái tim của họ.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?