Chủ nhật, 25/9/2016, 15:01 (GMT+7)

10 cặp vợ chồng nổi tiếng yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên

Hoàng tử William và Mark Zuckerberg đã giúp mọi người tin hơn vào tình yêu chân thành, chung thủy.

Họ thích nhau ngay từ lần đầu tiên gặp mặt ở trường trung học hoặc đại học và đã biến tình bạn trở thành tình yêu. Những cặp đôi dưới đây đã có nhiều năm bên nhau, trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, lúc thăng lúc trầm và họ đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng tình yêu đích thực là có thật.

1. Kate Middleton và hoàng tử William

10-cap-vo-chong-noi-tieng-yeu-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien

Kate và William gặp nhau năm 2002 tại trường Đại học St. Andrew ở Scotland. Họ đã chính thức hẹn hò và bên nhau gần một thập kỷ trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2011. Bỏ lại phía sau mọi bất đồng và sự đàm tiếu, hiện tại, cả hai đã có với nhau hai thiên thần nhỏ. Họ là một trong những cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất thế giới.

2. Samuel L. Jackson và LaTanya Richardson

10-cap-vo-chong-noi-tieng-yeu-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien-1

Samuel là một diễn viên nổi tiếng thế giới với vai diễn trong bộ phim Pulp Fiction. LaTanya cũng là một nữ diễn viên đóng vai chính trong nhiều bộ phim và có sự nghiệp thành công. Jackson đã gặp người vợ tương lai của mình ở Atlanta trong những năm 60 khi họ là những sinh viên tại các trường đại học lân cận. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 1974 và kết hôn 6 năm sau đó. Cặp đôi nổi tiếng này đã có 42 mặn nồng. Trong cuộc sống hôn nhân, họ có một cô con gái là Zoe và trở thành một trong những gia đình nổi tiếng hạnh phúc nhất.

3. Mark Zuckerberg và Priscilla Chan

10-cap-vo-chong-noi-tieng-yeu-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien-2

Người sáng lập mạng xã hội kiêm CEO của Facebook, Mark Zuckerberg và bác sĩ nhi khoa Priscilla Chan đã có 14  năm bên nhau. Họ gặp nhau vào năm 2002 khi cùng là sinh viên tại Đại học Harvard. Năm 2012, họ kết hôn và hiện tại là ông bố, bà mẹ hạnh phúc bên công chúa nhỏ xinh đẹp.

4. Anthony Mackie và Sheletta Chapital

10-cap-vo-chong-noi-tieng-yeu-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien-3

Ngôi sao phim Avengers, Anthony Mackie, kết hôn với Sheletta Chapital, bạn gái từ thời đi học của anh, vào năm 2015. Đôi vợ chồng trẻ quen biết nhau từ năm 7 tuổi. Đến năm 2009, Sheletta sinh con trai đầu lòng.

5. Snoop Dogg và Shante Taylor

10-cap-vo-chong-noi-tieng-yeu-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien-4

Có thể thật khó tin nhưng chàng ca sĩ nhạc rap Snoop Dogg vẫn luôn chung thủy với mối tình đầu của mình là Shante Taylor. Cả hai yêu nhau từ khi còn ít tuổi và mối quan hệ 26 năm của họ ngày càng bền chặt. Snoop Dogg kết hôn với Shante vào năm 1997. Họ có một con gái và hai con trai.

6. Jon Bon Jovi và Dorothea Hurley

10-cap-vo-chong-noi-tieng-yeu-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien-5

Người sáng lập nhóm nhạc rock Bon Jovi đã gặp vợ tương lai của anh, Dorothea Hurley, ở trường trung học New Jersey. Dorothea, một cô nữ sinh thông minh, đã giúp Jon, một cậu bé nghịch ngợm, trong học hành. Sau khi tốt nghiệp, họ đã đến với nhau. Hurley và Bon Jovi kết hôn tại Vegas vào năm 1989, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với 4 đứa con.

7. Bono và Ali Hewson

10-cap-vo-chong-noi-tieng-yeu-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien-6

Một ngôi sao nhạc rock khác cũng kết hôn với mối tình thời trung học của mình là Bono, thủ lĩnh nhóm U2. Anh và người sẽ trở thành vợ mình đã hẹn hò trở lại vào năm 1975 khi họ học cùng nhau tại Dublin (khi đó Bono 15 tuổi và cô ấy 14 tuổi). Cặp đôi kết hôn vào năm 1982 và đã ở bên nhau từ đó đến nay. Bây giờ, họ đã là cha mẹ của 4 đứa con xinh đẹp. "Tôi đã gặp người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới và tôi không thể để cô ấy đi", Bono nói về người vợ yêu quý của mình.

8. LeBron James và Savannah Brinson

10-cap-vo-chong-noi-tieng-yeu-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien-7

Vận động viên bóng rổ nổi tiếng LeBron James đã dính tiếng sét ái tình khi còn là học sinh trung học với Savannah Brinson. Họ cùng học tại một trường công giáo và anh vẫn chung thủy với mối tình đầu của mình từ đó đến nay. James đã cầu hôn Savannah vào năm 2011 và hai năm sau đó họ kết hôn.

9. Ron Howard và Cheryl Alley

10-cap-vo-chong-noi-tieng-yeu-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien-8

Đạo diễn nổi tiếng của các bộ phim Changeling, The Da Vinci Code, A beautiful mind... và vợ ông, Cheryl Alley, đã bắt đầu câu chuyện tình yêu từ những năm học trung học. Họ đã dành rất nhiều thời gian bên nhau đến mức cha mẹ của họ lo ngại chuyện yêu đương khiến họ quên mất nhiệm vụ học tập và đã phải ra quy định họ không được gặp nhau quá 2 lần một tuần. Cặp đôi đã kết hôn được 41 năm.

10. Jeff Daniels và Kathleen Treado

10-cap-vo-chong-noi-tieng-yeu-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien-9

Jeff Daniels, ngôi sao của những năm 90, đã gặp vợ tương lai của mình khi cả hai cùng học trung học tại một thị trấn nhỏ ở Chelsea, Michigan. Jeff và Kathleen kết hôn khi cùng 24 tuổi. Cặp đôi đã có 37 năm bên nhau và gia đình của họ hiện tại đã có thêm 3 thành viên nhỏ.

Hà Nhi
Theo Mirror

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?