10 bài viết về đêm tân hôn hay nhất

Những câu chuyện cười ra nước mắt, chuyện vợ chồng thầm kín, chữ 'trinh' của người con gái... tất cả tạo nên bức tranh muôn màu cho đêm tân hôn.

Thứ hai, 31/12/2012, 07:23 (GMT+7)

>> Đêm tân hôn bị công an "hỏi thăm"
>> Bất ngờ khi biết vợ trinh trắng

Trong năm 2012, báo Ngoisao.net đã tổ chức hai cuộc thi viết về đêm tân hôn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ độc giả khắp mọi miền đất nước. Những câu chuyện cười ra nước mắt, những dòng cảm xúc nồng nàn về tình vợ chồng, tranh cãi về chữ "trinh" của người phụ nữ... tất cả đã tạo ra một bức tranh cuộc sống nhiều sắc thái trong mục Chia sẻ.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Đêm tân hôn không chỉ là thời khắc lãng mạn, ngọt ngào của đôi lứa mà ở đó còn tồn tại cả những xót xa, những giọt nước mắt và cũng đôi khi, nó lại hàm chứa cả những nụ cười, những niềm vui mà các cặp vợ chồng son tạo ra. Những sự việc hài hước, dễ thương như cô dâu khóc đòi về nhà mẹ đẻ, bị công an "hỏi thăm" hay bạn bè chọc phá đôi uyên ương khi đang "hành sự"... là những câu chuyện để lại tiếng cười nhẹ nhàng cho người đọc.

Nhìn lại một năm qua, chúng tôi chọn lựa 10 bài viết về đêm tân hôn hay nhất của độc giả. Đây là những bài viết đã đoạt giải trong hai cuộc thi mà Ngôi Sao tổ chức. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm qua và chúc tất cả độc giả một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc!

10 bài viết về đêm tân hôn hay nhất

1. Ba lần tân hôn với cảm xúc khác nhau
2. Tân hôn giữa bầu trời đầy nắng
3. Đêm tân hôn phát hiện vợ nghiện ma túy
4. Tân hôn cách nhau nửa vòng trái đất
5. Phát hiện ảnh 'mát mẻ' của vợ đêm tân hôn
6. Anh muốn đêm cuối là đêm tân hôn
7. Tân hôn sau ba năm kìm nén
8. Sau 4 năm, chúng tôi có đêm tân hôn lần hai
9. Mẹ chồng chầu chực 'kiểm tra' giường tân hôn
10. Chồng vẫn yêu dù tôi không còn là con gái

Thái An tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?