Thứ tư, 5/5/2021, 09:28 (GMT+7)

Diễm My mừng sinh nhật chồng đại gia

TP HCM'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My bày tỏ tình yêu với ông xã - doanh nhân Hà Tôn Đức - nhân sinh nhật tuổi 61 của anh, hôm 2/5.

Vợ chồng Diễm My đã gắn bó gần 30 năm nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như ngày đầu. Hôm 2/5 là sinh nhật doanh nhân Hà Tôn Đức. 'Nữ hoàng ảnh lịch' đặt bàn ở một khách sạn 5 sao tại TP HCM, mời ông xã đi ăn mừng tuổi mới.

Nữ diễn viên và chồng đại gia tình tứ khoác tay, trao nhau ánh mắt say đắm.

Doanh nhân Hà Tôn Đức vừa đón tuổi 61. Anh hơn vợ 2 tuổi. Nhờ chăm chỉ tập thể dục, ăn uống khoa học mà cả Diễm My và chồng đều được khen trẻ hơn tuổi thật.

Nữ diễn viên rất hạnh phúc vì ông xã luôn dành cho chị những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân.

Chồng Diễm My thổi nến sinh nhật. 'Happy birthday to my love. Cảm ơn anh đã mang đến cho em nhiều niềm vui trong cuộc sống và cho em một gia đình hạnh phúc. Em chúc ông xã luôn mạnh khỏe, vui vẻ, yêu đời, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Em yêu anh rất nhiều', Diễm My thổ lộ với chồng.

Doanh nhân Hà Tôn Đức âu yếm hôn má vợ. Diễm My luôn thấy mình may mắn vì lấy được người chồng hết lòng yêu thương, tôn trọng vợ con. 'Nữ hoàng ảnh lịch' hiện có cuộc sống viên mãn, đủ đầy cả về vật chất và tinh thần.

Diễm My diện thiết kế váy hoa rực rỡ của Đỗ Mạnh Cường. Chị trung thành với kiểu tóc búi cao cổ điển.

Nữ diễn viên kết hợp phụ kiện mắt kính, trang sức, túi xách hàng hiệu, khoe vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng khi ra phố.

Hương Giang