Video thực tế Galaxy S9 mini có camera kép

Cách đặt vị trí camera kép nằm dọc cùng mặt lưng kính khiến smartphone mới của Samsung giống với model của Apple hơn là Galaxy S9.

Thứ ba, 29/5/2018, 08:02 (GMT+7)

Đoạn video hơn 10 giây mô tả về một smartphone Samsung chưa ra mắt vừa xuất hiện trên Internet. Theo Phone Arena, đây có thể là phiên bản thu gọn của model cao cấp Galaxy S9 và mang tên Galaxy S9 mini.

Video thực tế Galaxy S9 mini có camera kép như iPhone X
 
 

Nếu mặt trước vẫn là thiết kế màn hình tràn viền thì ở phía sau, S9 mini lại tạo chú ý khi có thiết kế làm liên tưởng tới mặt lưng của iPhone X. Cụm camera kép không nằm ở chính giữa như hầu hết các mẫu Galaxy mà lại được di sang sát mép bên trái. Nó cung được đặt gồ lên nhiều so với lưng máy.

Kết hợp với mặt lưng kính đen bóng, model mới của Samsung làm liên tưởng tới sản phẩm của đối thủ Apple. Thông số của cụm 2 camera hiện chưa rõ.

Galaxy S9 mini được cho có màn hình 5,8 inch với độ phân giải QHD+ 1.440 x 2.960 pixel, ngang với Galaxy S9 nhưng cấu hình thấp hơn. Vi xử lý chỉ là tầm trung, Snapdragon 660, đi kèm 2 tuỳ chọn RAM 4GB hoặc 6GB. Máy cũng được trang bị trợ lý ảo Bixby và cảm biến vân tay nằm ở lưng.

Mỹ Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?