Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

'Tra tấn' Galaxy Note 9 bằng dao, búa, ôtô

Galaxy Note 9 có thể sống sót khi ngâm nước đá, thả rơi ở độ cao khoảng một mét, nhưng không nguyên vẹn trước dao, búa hay khi bị ôtô cán.

Thứ ba, 28/8/2018, 09:47 (GMT+7)
'Tra tấn' Galaxy Note9 bằng dao, búa, ô tô cán
 
 

Sau mỗi smartphone ra mắt, tài khoản YouTube JerryRigEverything đều có bài kiểm tra độ bền và Galaxy Note 9 không ngoại lệ. Kết quả, khả năng chịu trầy xước của màn hình máy đạt mức 6, viền kim loại hay phần cảm biến vân tay dễ bị tác động bởi dao nhọn. Tuy nhiên, máy rất khó bị uốn cong.

Ngâm nước đá
 
 

Với bài kiểm tra để ở ngăn đá trong tủ lạnh trong 12 giờ đồng hồ của tài khoản Twitter @GISSupport, Galaxy Note 9 vẫn hoạt động bình thường, không có sự cố nào xảy ra với chiếc máy này.

Thử độ bền Note9 bằng dao
 
 

Với thử nghiệm độ bền bằng dao nhọn của TechRax, mặt trước Galaxy Note 9 tỏ ra chống chịu tốt. Tuy nhiên, mặt kính phía sau dễ bị nứt vỡ khi sử dụng mũi dao với lực mạnh. 

Thử độ bền Note9 bằng búa
 
 

Trong bài thử nghiệm bằng búa, smartphone của Samsung chịu được những cú thả rơi đầu búa từ độ cao khoảng 10cm. Tuy nhiên, máy không thể chịu được lực mạnh hơn và bị hỏng hoàn toàn sau 7 cú đập mạnh.

Thử độ bền Note9 bằng thả rơi
 
 

Tài khoản YouTube Mika Tech cũng đã có bài thử nghiệm thả rơi ở độ cao khoảng một mét. Galaxy Note 9 không hề hấn gì khi rơi ở phương thẳng đứng, nhưng bị nứt mặt sau khi thả bằng phương nằm ngang.

Thử độ bền Note9 bằng thả rơi 300 mét
 
 

Tài khoản UnlockRiver đã sử dụng máy bay không người lái (drone) và thả Galaxy Note 9 ở độ cao 1.000 feet (khoảng 304 mét) xuống nền bê tông. Chiếc điện thoại đã không còn nguyên vẹn sau khi rơi ở độ cao này.

Thử độ bền Note9 bằng xe cán
 
 

Mika Tech cũng để một SUV (xe đa dụng) cán qua Galaxy Note 9. Chiếc máy của Samsung cũng không còn nguyên vẹn sau thử nghiệm này.

Bảo Lâm

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?