Lựa chọn Honda SH phiên bản mới

Phiên bản SH 125i/150i mới bổ sung thêm màu xanh lục - đen và xanh lam - đen, tích hợp hệ thống khóa thông minh Smart Key.

Thứ năm, 29/10/2015, 15:09 (GMT+7)
Model có thêm 2 phiên bản màu mới, tặng sự lựa chọn cho người dùng.

Model có thêm 2 phiên bản màu mới, tặng sự lựa chọn cho người dùng.

Hai màu mới giúp tạo nên vẻ ngoài độc đáo và đầy sang trọng, đem đến cho người dùng cảm giác tự hào khi sở hữu phiên bản SH mới này.

Hai màu mới giúp tạo nên vẻ ngoài độc đáo và đầy sang trọng.

Hệ thống khóa thông minh mới bên cạnh việc mang đến khả năng chống trộm ưu việt hơn cho chiếc xe còn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Hệ thống khóa thông minh mới bên cạnh việc mang đến khả năng chống trộm ưu việt hơn cho chiếc xe còn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Người lái không cần phải có động tác tra chìa khóa vào ổ hoặc rút chìa khóa ra mà vẫn thực hiện được toàn bộ thao tác như khóa/mở khóa cổ, bật/tắt khóa điện hoặc mở yên xe. Hệ thống cũng tích hợp tính năng xác định vị trí xe, cực kỳ tiện lợi khi khách hàng gửi xe ở các bãi gửi xe rộng với nhiều phương tiện.

Người lái không cần động tác tra hoặc rút chìa khóa khỏi ổ ra mà vẫn thực hiện được toàn bộ thao tác như khóa/mở cổ, bật/tắt khóa điện hoặc mở yên xe. Hệ thống cũng tích hợp tính năng xác định vị trí xe tiện lợi khi khách hàng gửi ở các bãi giữ rộng với nhiều phương tiện.

lua-chon-honda-sh-phien-ban-moi-4
lua-chon-honda-sh-phien-ban-moi-5
SH 125i/150i được chính thức giới thiệu ra thị trường vào ngày 14/9/2015 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc

SH 125i/150i giới thiệu ra thị trường từ ngày 14/9/2015 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km và giá bán 66,99 triệu đồng cho phiên bản SH 125i, 80,99 triệu đồng cho phiên bản SH 150i.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km và giá bán 66,99 triệu đồng cho phiên bản SH 125i, 80,99 triệu đồng cho phiên bản SH 150i.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?