Kia Cerato 2019 trình làng

Sedan sở hữu thiết kế, nội thất cũng như hàng loạt tính năng mới nâng cấp vừa ra mắt tại triển lãm Detroit.

Thứ ba, 16/1/2018, 11:10 (GMT+7)
Kia vừa vén màn mẫu Forte Sedan 2019 hoàn toàn mới (còn được biết với tên gọi Cerato) tại Detroit Auto Show 2018 đang diễn ra.

Kia giới thiệu Forte Sedan 2019 tại Detroit Auto Show 2018.

Cerato hoàn toàn mới được cho là sẽ sở hữu những cải tiến mới về sự thoải mái so với thế hệ trước. Từ diện mạo bên ngoài đến không gian bên trong, công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu đều được nâng cấp.

Mẫu xe còn có tên gọi Cerato sở hữu diện mạo bên ngoài và không gian bên trong hoàn toàn mới, công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Do chiều dài tổng thể của Cerato tăng thêm 81 cm, lên mức 4.640mm, do đó khoảng trống tổng thể dành cho người ngồi thoải mái hơn, khoang hành lý cũng rộng hơn. Trong khi đó, chiều cao cũng tăng thêm 12,7mm, ở mức 1.440mm, còn chiều rộng 1.798mm.

Chiều dài tổng thể của Cerato tăng thêm 810 mm, lên mức 4.640 mm. Trong khi đó, chiều cao cũng tăng thêm 12 mm, ở mức 1.440 mm, còn chiều rộng 1.798 mm.

Cụ thể, ở ngoại thất, nắp ca-pô của xe dài hơn tương tự dòng Fastback và giống với đàn anh Stinger. Cụm đèn pha không thực sự giống với Stinger, trong khi cụm đèn hậu LED lại có nét tương đồng Sportage.

Ở ngoại thất, nắp ca-pô của xe dài hơn tương tự dòng Fastback và giống với đàn anh Stinger. Cụm đèn pha không thực sự giống với Stinger, trong khi cụm đèn hậu LED lại có nét tương đồng Sportage.

Bên trong khoang cabin, bảng điều khiển lấy cảm hứng từ Stinger với các cửa gió dạng tròn, màn hình màu cảm ứng 8 inch. Cerato mới trang bị kết nối AppleCarPlay và Android Auto tiêu chuẩn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đọc tin nhắn qua Bluetooth.

Bên trong khoang cabin, bảng điều khiển lấy cảm hứng từ Stinger với các cửa gió dạng tròn, màn hình màu cảm ứng 8 inch. Cerato mới trang bị kết nối Apple CarPlay và Android Auto tiêu chuẩn. 

Tính năng mà Kia gọi là bất ngờ trong phân khúc là hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon 320W. Trang bị an toàn đáng chú ý gồm: Cảnh báo va chạm, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ tránh va chạm trước và kiểm soát hành trình thông mình.

Xe có hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon 320W. Trang bị an toàn gồm: Cảnh báo va chạm, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ tránh va chạm trước và kiểm soát hành trình thông minh.

Kia Cerato 2019 trình làng - 6
Kia Cerato 2019 trình làng - 7
Kia Cerato 2019 trình làng - 8
Dưới nắp ca-pô, Kia Cerato 2019 sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L thế hệ thứ 2 với công nghẹ Atkinson Cycle và hệ thống EGR làm mát, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số đi kèm là loại số sàn 6 cấp hoặc CVT với mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 6,7 lít/100km.

Dưới nắp ca-pô, Kia Cerato 2019 sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L thế hệ thứ hai với công nghệ Atkinson Cycle và hệ thống EGR làm mát, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số đi kèm là loại số sàn 6 cấp hoặc CVT với mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 6,7 lít/100km.

Đèn pha thiết kế mới.

Đèn pha thiết kế mới.

Kia Cerato 2019 trình làng - 11
Theo kế hoạch, Kia Cerato 2019 hoàn toàn mới sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào cuối năm nay.

Theo kế hoạch, Kia Cerato 2019 có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào cuối năm nay.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?