Galaxy S9 và S9+ có bộ biểu tượng cảm xúc AR Emoji từ Disney

Samsung và Disney giới thiệu biểu tượng cảm xúc được truyền cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình Disney tích hợp sẵn trong bộ đôi Galaxy S9 và S9+.

Thứ hai, 19/3/2018, 17:31 (GMT+7)

Người dùng Galaxy S9 và S9+ có thể sử dụng các nhân vật Disney kinh điển như chuột Mickey và Minnie trực tiếp từ điện thoại để tạo các tin nhắn theo phong cách riêng.

Galaxy S9 và S9+ có bộ biểu tượng cảm xúc AR Emoji từ Disney

Đây là lần đầu tiên các nhân vật hoạt hình Disney được thiết lập thực tế tăng cường dành cho giao tiếp và tin nhắn. Các nhân vật từ các bộ phim Disney yêu thích như "The Incredibles", "Zootopia" và "Frozen" lần lượt được ra mắt trong  năm nay. 

Theo Samsung, có hơn 6 tỷ biểu tượng cảm xúc được gửi đi mỗi ngày và mục tiêu của hãng là phát triển biểu tượng cảm xúc AR Emoji, tạo ra những cách thức giao tiếp vui nhộn, thú vị. 

Bắt đầu từ ngày 16/3, người dùng sở hữu điện thoại Galaxy S9 và S9+ có thể tải các nhân vật Disney từ các tùy chọn AR Emoji trên camera điện thoại của mình.

Các biểu tượng cảm xúc AR Emoji sử dụng thuật toán chuyên sâu cùng công nghệ nhận diện khuôn mặt để vẽ lại hơn 100 đặc điểm khuôn mặt và tạo một phiên bản hoạt hình 3D, giúp người dùng tạo ra các thông điện vui nhộn, tùy chỉnh để gửi đến bạn bè. AR Emoji mang đến 18 biểu tượng sẵn có ở định dạng tập tin AGIF tiêu chuẩn.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?