Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Các smartphone cao cấp có pin tốt nhất

Thời lượng sử dụng pin phụ thuộc vào dung lượng mAh và nhiều yếu tố khác như kích thước màn hình, khả năng tối ưu phần mềm...

Thứ tư, 21/2/2018, 10:09 (GMT+7)

Bên cạnh đó, thời lượng pin còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cách sử dụng của mỗi người. Ví dụ với màn hình Oled, nếu người dùng thường sử dụng màn hình "sáng" (nội dung hiển thị có nhiều màu trắng), thời lượng pin của máy thấp hơn so với khi mở màn hình "tối". Vì thế, để có sự so sánh chính xác thời lượng pin giữa các thiết bị với nhau cần thực hiện thử nghiệm thực tế trong cùng những điều kiện sử dụng giống nhau với độ sáng màn hình, tình trạng kết nối, mức âm lượng... 

Chuyên trang công nghệ Phone Arena thực hiện một cuộc thử nghiệm pin với mọi tiêu chuẩn giống nhau trên các thiết bị tham gia.

Các smartphone cao cấp có pin tốt nhất

Hai vị trí đầu bảng cùng thuộc về smartphone đến từ BlackBerry là Motion và KeyOne với thời lượng sử dụng lên đến hơn 12-13 tiếng đồng hồ. Kế đến trong top 5 là các tên tuổi như Huawei Mate 10 Pro, Galaxy S8 Active và iPhone 8 Plus.

Trong khi đó, Galaxy S8 lại có thời lượng pin cao hơn cả Galaxy S8+ (có dung lượng pin cao hơn), điều này được lý giải bởi màn hình của Galaxy S8+ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn hẳn lượng dung lượng pin bù đắp. Về cuối bảng là LG G6 với chỉ hơn 6 giờ sử dụng.

Theo Nghe Nhìn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?