Biệt thự Giáng sinh 'hát' nhạc Gangnam Style

'Virus' Gangnam Style tiếp tục lây lan tới mùa lễ Giáng sinh với ngôi nhà và những cây thông Noel được trang hoàng đèn nhấp nháy trên nền bài hát của chàng béo.

Thứ tư, 28/11/2012, 17:18 (GMT+7)

>> Game Minecraft Style ăn theo clip Gangnam Style gây sốt 

>> Gangnam Style tấn công top 10 YouTube

80059

Màn trình diễn ánh sáng với ngôi nhà tràn đầy bông tuyết cùng những cây thông Noel thu hút mọi ánh nhìn nằm ở trung tâm thành phố Las Vegas (Mỹ).

Ý tưởng biên đạo cho màn trình diễn ánh sáng mừng Giáng sinh năm nay đến từ anh chàng người Texas có niềm đam mê với đèn LED, John Storms. Năm ngoái, Storms đã thực hiện một màn trình diễn ánh sáng thú vị trên nền nhạc chủ đề của game Angry Birds. Storms cho biết "công trình" ánh sáng này được tạo dựng từ hơn 25.000 chiếc đèn LED và hàng tháng chỉ tốn khoảng 15 USD để duy trì.

Màn trình diễn ánh sáng chủ đề Giáng sinh đã thu hút gần 800.000 người tới Las Vegas để chiêm ngưỡng và nghe ngôi biệt thự "hát" Gangnam Style. Và đây cũng là một minh chứng cho thấy bản "hit" của Psy vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Minh Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?