Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Ảnh từ nhà máy hé lộ thiết kế camera mới trên iPhone 9

Một hình ảnh được cho là chụp iPhone màn hình LCD 6,1 inch ngay trong nhà máy lắp ráp bị phát tán trên mạng.

Thứ hai, 6/8/2018, 15:57 (GMT+7)

Tuần qua, nhiều ảnh dựng, mô hình của bộ ba iPhone 2018 xuất hiện trên các trang công nghệ, còn lần này là ảnh chụp sản phẩm trong nhà máy.

Ảnh: /Leaks

Ảnh: Leaks.

Theo PhoneArena, hình ảnh cho thấy iPhone bản 6,1 inch, tạm gọi là iPhone 9, có mặt lưng bằng kính, ống kính camera đơn nhưng thiết kế trông to hơn hẳn so với iPhone 8. Nhiều khả năng, Apple trang bị một module camera hoàn toàn mới cho iPhone thế hệ thứ 12. Đèn Flash LED hai màu cũng được đặt khá xa vị trí của ống kính nếu đối chiếu với các phiên bản iPhone hiện tại.

iPhone 9 có kích thước 147,12 x 71,52 mm, hơi dài và rộng hơn iPhone X dùng màn hình Oled 5,8 inch.

Trước đó, một số nguồn tin dự đoán iPhone 9 được trang bị hai SIM và có thể sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Việc cho ra đời phiên bản hai SIM của Apple nhằm kích thích nhu cầu mua sắm ở châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng. Theo thống kê từ trung tâm thông tin mạng Internet Trung Quốc, khoảng 3-4 triệu người dùng smartphone tại quốc gia đông dân nhất thế giới sử dụng nhiều hơn một SIM.

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?