Xuồng bị lật, cô dâu chú rể lội bì bõm trên sông

'Rất may là lòng sông cạn không thì ngày vui hóa ngày buồn', một độc giả viết.

Thứ ba, 30/1/2018, 17:29 (GMT+7)

Chiếc xuồng chở đoàn rước dâu khoảng hơn chục người bao gồm cô dâu, chú rể và các quan khách đang qua sông thì bất ngờ bị lật khiến tất cả mọi người đều bị ngã nhào xuống dòng nước. May mắn khu vực nơi chiếc xuồng bị lật nước cạn nên mọi người trong đoàn đều an toàn tuy nhiên đồ đạc, điện thoại đều bị ướt.

Đoạn video do tài khoản Huỳnh Quốc Trọng đăng tải và cho biết đây là đoàn rước dâu ở Đồng Tháp. Vì chủ chiếc xuồng chở quá số lượng người nên mới xảy ra sự cố trên. Ngay sau đó, gia đình hai bên đã bố trí một chiếc xuồng máy khác để nghi lễ rước dâu được tiếp tục diễn ra.

Xuồng bị lật, cô dâu chú rể lội bì bõm trên sông
 
 
 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã lập tức nhận được sự chú ý và chia sẻ. Đa phần mọi người đều chia buồn với cô dâu và chú rể vì gặp xui xẻo trong ngày cưới. Họ cũng cho rằng đây sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với cặp đôi. Tài khoản Phi Yến nói: "Chở quá tải là thứ nhất, thứ hai là do một phần từ người cầm lái. Ôi xui quá là xui". "Khổ thân. May mà an toàn cho cô dâu chú rể và các khách mời là hạnh phúc lắm rồi", tài khoản Văn Hiển viết.

"Đám cưới này quá là nhiều ấn tượng luôn, về sau kể lại cho con cho cháu nghe chắc cười muốn xỉu quá", Facebooker Anh Thu chia sẻ. "Rất may là lòng sông cạn không thì ngày vui hóa ngày buồn. Thôi không sao, chúc cô dâu chú rể làm ăn tiền vào như nước, may mắn và hạnh phúc nha", một Facebooker khác bình luận. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?