Xe máy chui vào gầm ôtô vì vượt đèn đỏ, sang đường ẩu

Thay vì chờ đèn đỏ để rẽ trái thì người đàn ông lại liều lĩnh rồ ga xe máy sang đường và bị ôtô tông văng vào gầm taxi. 

Thứ năm, 3/5/2018, 19:51 (GMT+7)

Đoạn video ghi cảnh người đàn ông chạy xe máy, chở một phụ nữ ngồi sau sang đường ẩu bị ôtô khách tông. Theo đó, người này rẽ trái sang đường không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, thậm chí còn không quan sát trước khi rẽ. Hậu quả, cả hai người bị ôtô khách tông ngã xuống đường, một người văng vào gầm taxi và bị thương nặng. Vụ tai nạn xảy ra mới đây trên đường Kinh Dương Vương (đoạn đầu đường Tên Lửa, quận Bình Tân, TP HCM). 

Xe máy 'nhanh một giây chậm cả đời' vì sang đường ẩu bị ôtô tông
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này nhận được hàng trăm bình luận bức xúc trước kiểu sang đường "tự sát" của người đàn ông đi xe máy. Facebook Hiền Lý viết: "Điểm này thường xuyên xảy ra tai nạn vì người dân sang đường ẩu, không chấp hành đèn giao thông. Tại chỗ xảy ra tai nạn trong video, xe máy chỉ được phép rẽ trái khi đèn tín hiệu trên đường Kinh Dương Vương chuyển sang đỏ". Còn Facebook Ngọc Quí chia sẻ: "Nhanh mấy giây chi vậy không biết? Tai nạn rồi nằm viện mới thấy khổ. Mong qua video này mọi người rút ra cho mình bài học kinh nghiệm, chứ đừng để sau này nói ngàn câu "giá như" thì cũng đã muộn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?