Tùng Dương đến bệnh viện hát tặng thầy Văn Như Cương

Nằm trên giường bệnh, thầy Cương vừa chăm chú nghe, vừa đung đưa tay theo nhịp bài hát 'Để gió cuốn đi'.

Thứ năm, 9/3/2017, 12:00 (GMT+7)

Chiều 8/3, chị Văn Thùy Dương, con gái thầy Văn Như Cương được một người bạn gửi tặng đoạn video ghi lại cảnh ca sĩ Tùng Dương đến thăm và hát tặng thầy Cương.

Tùng Dương đến bệnh viện hát tặng thầy Văn Như Cương
 
 

Trong video, nam ca sĩ thể hiện ca khúc “Để gió cuốn đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như một món quà tinh thần dành tặng người sáng lập trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội. Nằm trên giường bệnh, thầy Cương chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng lại đung đưa tay theo giai điệu bài hát.

Trước đó, ngày 4/3, toàn thể học sinh trường THPT Lương Thế Vinh đã cùng nhau hát vang ca khúc truyền thống của trường để gửi đến thầy Cương, chúc thầy mau khỏi bệnh.

Hơn 3.000 học sinh hát chúc sức khỏe thầy Văn Như Cương
 
 

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của thầy Cương, Chị Thùy Dương cho biết bố mình hiện đã khỏe hơn nhiều, đặc biệt là sau khi xem đoạn video hơn 3.000 học sinh hát dành tặng mình.

tung-duong-den-benh-vien-hat-tang-thay-van-nhu-cuong

PGS - Nhà giáo Văn Như Cương là người sáng lập, hiệu trưởng trường trung học Lương Thế Vinh, Hà Nội từ năm 1989 đến 2014. Đây là một trong những trường dân lập đầu tiên tại Việt Nam. Sau 25 năm giữ cương vị hiệu trưởng, hiện thầy đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị trường. Năm 2014 thầy phát hiện có khối u trong gan, đầu năm 2015 thầy từng thông báo mình đã chiến thắng căn bệnh này. Tuy nhiên thời gian gần đây sức khỏe của thầy Văn Như Cương khá yếu, hiện phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?