Thanh niên 9X dở khóc dở cười vì mua quần áo online

Ngay sau khi mở gói hàng, nam thanh niên 9X "khóc không ra nước mắt" với 2 chiếc quần order khác "một trời một vực" với hình ảnh quảng cáo.

Thứ năm, 27/4/2017, 00:24 (GMT+7)

Tài khoản L.H. đã đăng tải trên một diễn đàn lớn về câu chuyện "dở khóc dở cười" về mua hàng online. Anh chàng tâm sự, bản thân đang có nhu cầu mua sắm thì lên mạng thấy một shop bán hàng online đang giới thiệu những chiếc chiếc quần jean rách trông khá bụi bặm, cá tính. Trông đẹp mắt lại thấy giá thành hấp dẫn, anh chàng này không nề hà, lăn tăn order hẳn 2 chiếc. 

thanh-nien-9x-do-khoc-do-cuoi-vi-mua-quan-ao-online

Tin nhắn đặt hàng của nam thanh niên 9X.

Đến ngày nhận hàng, anh chàng bất ngờ khi mở ra thấy 2 chiếc quần (một đen, một nâu) khác hoàn toàn từ kiểu dáng đến chất liệu với hình ảnh quảng cáo trên web. Ngỡ tưởng chuyển nhầm địa chỉ, anh chàng lập tức liên lạc với nhân viên bưu điện để xác nhận lại nhưng thông tin hoàn toàn chính xác. Chưa từ bỏ, anh chàng này tiếp tục nhắn tin hỏi chủ shop. Tuy nhiên, cái "kết" mà anh chàng nhận được là chủ shop đã chính thức khóa vĩnh viễn tài khoản của anh khiến anh không thể tương tác với shop.

Câu chuyện mua hàng online vốn không phải là một chủ đề xa lạ. Đã có rất nhiều tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra khi nhiều người tin tưởng vào hệ thống đặt hàng trực tuyến. Chính vì vậy, bài viết của anh chàng này ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Đã có hàng trăm ý kiến bình luận, đánh giá. Mọi người đều được một phen "cười nghiêng ngả" với sự cố oái oăm của anh chàng bên cạnh đó không ít ý kiến bày tỏ sự thông cảm, an ủi anh lần sau rút kinh nghiệm.

thanh-nien-9x-do-khoc-do-cuoi-vi-mua-quan-ao-online-1

Sản phẩm nhận được lại là...đây.

Tài khoản Soái Muội hài hước: "Thôi mất tiền rồi thì cố mà tận dụng 2 cái giẻ lau này lau nhà đi cho khỏi phí thanh niên ạ, haha". Tài khoan Nam Nguyen viết: "Ôi xồi không dưng nhận được 2 cái quần chất chơi như người dơi thế còn gì"."Lần sau nhớ mở hàng kiểm tra trước khi mua nhé anh zai và nhớ tránh xa cái shop này ra, khổ lắm cơ", tài khoản Duong Hai Truong bình luận. "Quần bò nam mà chất lượng ổn không có giá rẻ vậy đâu bạn ơi, ham hố làm gì. Mà kể cả rẻ thế thật thì cứ đến tận nơi mà xem chứ hình ảnh nó chỉnh sửa lung linh hết rồi", một Facebooker khác an ủi.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?