'Tay đua giả gái' ôm cua chuyên nghiệp trên đường phố Sài Gòn

Một nam giới được cho là giả gái lái xe máy nghiêng mình cua thuần thục như những tay đua thứ thiệt.

Thứ ba, 10/4/2018, 08:47 (GMT+7)

Một video đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lái xe (được cho là nam giới đóng giả) trên đường phố Sài Gòn, tối 8/4. Trong video, người này trùm kín người, chạy với tốc độ cao. Đến đoạn đường uốn cong, người này bất ngờ nghiêng người ôm cua sát vạch. Những động tác thuần thục khiến người xem liên tưởng tới những tay đua môtô chuyên nghiệp.

'Ninja' ôm cua như tay đua chuyên nghiệp trên đường phố Sài Gòn
 
 
 

Video sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng. Facebook Hung Cuong bình luận: "Pha ôm cua thần thánh, chuyên nghiệp như những tay đua. Tôi không ngờ phụ nữ lại có thể ôm cua ngọt như này"."Thật không thể tin nổi. Tay lái lụa là đây. Tôi thì nghĩ rằng đây không phải là con gái đâu", Anh Anh chia sẻ

"Nhìn kiểu chạy xe rất chuyên nghiệp, kinh nghiệm lắm rồi. Nhưng lần sau ra đường nhớ gạt cái gác chân sau vào cho anh em đỡ hoảng hốt nhé. Ra đường mình sợ nhất những xe vô tư chạy mà không chú ý đến cái gác chân sắc nhọn thế này. Quá nguy hiểm", tài khoản Bình Trọng nhắc nhở.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?