Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Rổ trứng gà và lời nhắn nhủ của mẹ

Không chỉ là những quả trứng "cứu trợ", người mẹ còn căn dặn con qua những lời nhắn cực kỳ ấm áp.

Thứ hai, 2/11/2015, 21:17 (GMT+7)

Đi học xa nhà, sinh viên phải đối mặt với muôn vàn khó khăn về ăn uống, sinh hoạt, những bất cập ngoài xã hội hay nỗi nhớ nhà không bao giờ nguôi. Hiểu được nỗi vất vả đó, một người mẹ đã gửi cho đứa con của mình một rổ trứng gà kèm theo những lời nhắn ngộ nghĩnh được viết trên vỏ trứng.

ro-trung-ga-va-loi-nhan-nhu-cua-me

Rổ trứng gà cùng những lời nhắn sẽ khiến bất cứ ai đọc được xúc động.

"Cố lên con nhé", "Mẹ tự hào về con",... - những nét chữ tuy nguệch ngoạc và còn lỗi chính tả nhưng đó là tất cả tình cảm mà người mẹ dành cho con. Mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu của người mẹ: "Đây không phải rổ trứng bình thường mà nó còn được gửi gắm tình yêu thương, hy vọng xen lẫn tự hào của người mẹ. Lòng mẹ thật bao la... Cảm ơn cha mẹ!" - thành viên K.N.H. bình luận. Bạn H.L. thì tự hào về mẹ mình: "Mỗi lần ăn trứng lại nhớ về mẹ và những tình cảm mà mẹ dành cho mình. Mẹ luôn thế, dù đã lớn trưởng thành, đã lập gia đình, mẹ vẫn luôn lo lắng cho con từng bữa cơm, giấc ngủ".

ro-trung-ga-va-loi-nhan-nhu-cua-me-1

Bức ảnh thu hút được sự quan tâm, bình luận của nhiều người.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, câu chuyện "rổ trứng gà của mẹ" đã thu hút hơn 14.000 lượt like từ người dùng mạng. Và hầu như tất cả mọi người đọc xong đều có chung một tâm trạng, đó là cảm xúc ấm áp khi luôn có gia đình ở bên cạnh kể cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Da Dre

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?