Nhóc tì nhà Quốc Nghiệp diễn xiếc điêu luyện cùng bố

Mới chỉ 20 tháng tuổi nhưng bé Hùng Tâm có thể diễn xiếc khá thuần thục, cúi đầu chào khán giả như một "hoàng tử xiếc" thực thụ.

Thứ bảy, 14/7/2018, 09:32 (GMT+7)

Trên Youtube cá nhân, Quốc Nghiệp vừa đăng tải video ngắn ghi lại cảnh luyện tập với con trai. Dù chưa đầy 2 tuổi nhưng quý tử nhà Quốc Nghiệp đã có thể diễn xiếc khá thuần thục. Dưới sự hướng dẫn của bố, bé Hùng Tâm dễ dàng giữ thăng bằng chỉ với một chân trên tay bố. Em thậm chí còn thực hiện động tác đá chân, giơ tay lên cao đầy thích thú. Cuối màn biểu diễn Hùng Tâm cúi đầu chào khán giả.

Nhóc tì nhà Quốc Nghiệp diễn xiếc điêu luyện cùng bố
 
 
 

Video sau vài giờ đăng tải hút hơn 13.000 lượt xem cùng nhiều bình luận thích thú với màn tập luyện của hai bố con. Tài khoản Ngoc Dinh khen ngợi: "Bé dễ thương và thông minh quá. Tương lai sẽ nối nghiệp bố và nổi tiếng khắp thế giới cho xem". Thành viên Như Nguyễn viết: "Anh ta cúi chào nhìn cưng gì đâu. Còn nhỏ mà đã có năng khiếu rồi. Đúng là sự phát triển của con được ảnh hưởng từ bậc cha mẹ rất nhiều. Hy vọng Hùng Tâm lớn lên sẽ tài giỏi như ba bé".  Còn nickname Babylucas nhận xét: "Tôi rất thích xem video này. Nhìn bé có vẻ rất hứng thú và thực hiện các động tác khá dễ dàng".

Trước một số ý kiến cho rằng một số động tác khá nguy hiểm với trẻ nhỏ, Quốc Nghiệp khẳng định anh luôn theo sát và tập luyện với con nên hoàn toàn không lo sự cố này.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?