Nam thanh niên đánh võng trước đầu xe khách cả đoạn đường nhiều km

Nam thanh niên chạy xe phân khối lớn liên tục đánh võng, lượn lờ trước mặt xe khách, không chịu nhường đường cho các phương tiện phía sau.

Thứ bảy, 5/5/2018, 00:31 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra mới đây tại Bình Dương, được Facebooker Thanh Hải đăng tải lên mạng xã hội cùng câu hỏi: "Nên xử lý thế nào nếu gặp trường hợp này?". Trong video, nam thanh niên chạy xe motor cố tình chặn đầu, đánh võng trước mặt xe khách. Khi tài xế xe khách xin vượt, anh này rồ ga phóng lên phía trước và tiếp tục lượn lờ thách thức.

Nam thanh niên đánh võng trước đầu xe khách hàng km 
 
 
 

Vụ việc đang gây tranh cãi cộng đồng. Bện cạnh những ý kiến chỉ trích thanh niên chạy xe phân khối lớn, nhiều người lại cho rằng nên xem xét nguyên nhân phía sau. Thành viên Phạm Hữu Quyền viết: "Chắc phải có lý do gì đó nên xe máy mới chạy kiểu vậy để... trả thù, chứ không ai rảnh lại đi làm việc này. Không có lửa làm sao có khói?". Thành viên Lê Đắc Trường đồng tình: "Nói chung chưa biết thực hư thế nào, nếu chỉ xem bên xe khách thì xe máy sai, nhưng đã ai xem bên xe máy chưa? Các bác xe khách cũng chẳng vừa, hay đè làn, vượt trái vượt phải các kiểu lắm".

Facebook Bombom Huỳnh ý kiến: "Không bênh ai, nhưng dù có lý do gì thì xe hai bánh chạy kiểu vậy cũng sai rồi. Không tuân thủ luật giao thông. Quan trọng hơn là gây nguy hiểm cho chính mình, có khi liên lụy đến người khác".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?