Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Mai Phương Thúy mua đồ hiệu Gucci vì 'mê anh bán hàng'

Biết không phù hợp với bộ đồ nhưng Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn quyết định mua vì nam nhân viên điển trai bán hàng.

Thứ ba, 4/9/2018, 08:34 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa đăng hình ảnh cô diện bộ đồ hàng hiệu của Gucci. Kèm theo đó là bức ảnh một nam nhân viên điển trai bán hàng. Bộ đồ này mặc ở ma nơ canh nhìn rất cá tính, sành điệu nhưng khi khoác lên người Mai Phương Thúy lại khác hẳn. Nhận thấy điều này, Hoa hậu Việt Nam 2006 viết: "Khi bạn sinh ra không phải để mặc quần áo như thế này nhưng nhân viên bán hàng bảo bạn mua đi và bạn mua luôn".

Mai Phương Thúy mua đồ hiệu Gucci vì mê anh bán hàng.

Mai Phương Thúy mua đồ hiệu Gucci vì 'mê' anh bán hàng.

Dưới phần bình luận, nhiều người trêu chọc Mai Phương Thúy và ngưỡng mộ trước độ chịu chi của cô. Facebook Vuong Bich Thu viết: "Chị phát hiện ra lý do mua của em là vì 'anh nhân viên bán hàng'". Hay Facebook Tran Luong chia sẻ: "Em nhân viên đẹp trai thế kia, cô mềm lòng là đúng rồi". Còn Facebook Phuoc Nguyen bình luận: "Chị có dễ dãi quá không? Chị thật là chịu chi quá à".

Trước những lời trêu của mọi người, người đẹp không ngần ngại đáp lại: "Anh ý nhẹ nhàng, ngọt ngào lắm... Em tự biết thân phận nên sau Gucci đi về luôn không sang Channel nữa".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?