Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Hồ Ngọc Hà để lộ vòng 2 to khi đi chọn đồ cùng Đàm Vĩnh Hưng

Nữ ca sĩ gợi cảm trong bộ đồ bó sát được Mr. Đàm chọn, nhưng fan lại phát hiện vòng 2 của cô không phẳng như thường thấy.

Thứ tư, 10/10/2018, 11:08 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải loạt ảnh anh tự tay chọn cho Hồ Ngọc Hà. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "9-10 giờ tối mà nhỏ này còn réo: "Anh ơi, em có sự kiện ở Hà Nội. Anh tư vấn giúp em nên mặc cái gì". Tôi nhắn tin: "Cô không mặc gì cũng vẫn đẹp" làm con bé muốn xỉu. Rồi cũng phải chạy ra shop với bà lúc 10 giờ đêm. Rồi nha! Kêu tao ra mà tao chọn gì là phải mặc nấy nha".

Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình tư vấn chọn đồ cho Hồ Ngọc Hà.

Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình tư vấn chọn đồ cho Hồ Ngọc Hà.

Hà Hộ lộ vòng 2 to trong bức ảnh chụp gần.

Hà Hộ lộ vòng 2 to trong bức ảnh chụp gần.

Hà Hồ trông gợi cảm trong bộ đồ bó sát, tôn đường cong quyến rũ. Tuy nhiên, vòng 2 của nữ ca sĩ bị fan nhắc khéo "hơi to rồi đấy". Facebooker Ta Huy Cuong viết: "Dạo này nhìn ảnh của em thấy bụng hơi to nhé". Facebooker Hà Minh Thúy đồng tình: "Công nhận hình này thấy Hồ Ngọc Hà bụng to nè, không phẳng lì như ảnh tự post nhỉ. Chắc có chỉnh sửa nên mới eo thon phẳng lì như thế". Facebooker Gia Hân Trương cho rằng: "Do đã sinh em bé rồi nên phải to hơn mấy người chưa sinh con. Nhưng mà dáng chị Hà là chuẩn lắm rồi". "Người ta nói phải nhìn ảnh bạn được tag mới tin 100% được, còn ảnh tự post tất nhiên lúc nào cũng đã được chọn lựa kỹ càng. Nhất là với các nghệ sĩ, ảnh nào mà chẳng chỉnh sửa", Facebooker Lệ Giang phát biểu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?