Dàn diễn viên 'Quỳnh búp bê' khoe ảnh chứng minh 'đẹp từ bé'

Thu Quỳnh, Phương Oanh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam đồng loạt chia sẻ ảnh thời thơ ấu của mình.

Thứ sáu, 7/9/2018, 11:05 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, bộ tứ trong phim Quỳnh búp bê rủ nhau khoe ảnh khi còn nhỏ. Phương Oanh - diễn viên thủ vai Quỳnh búp bê - đăng ảnh thẻ thời còn là học sinh tiểu học đáp trả tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô tự tin nhan sắc xinh đẹp hiện tại là hoàn toàn tự nhiên. "Nhìn anh đi, mắt anh to 2 mí rõ ràng, môi trái tim chúm chím căng mọng, mũi cao, cằm đầy đặn, khuôn mặt anh tỷ lệ vàng từ bé rồi nhé. Có bột mới gột nên hồ nha các chế", nữ diễn viên cho biết.

Diễn viên Phương Oanh (Quỳnh búp bê) thời bé.

Diễn viên Phương Oanh (Quỳnh búp bê) thời bé.

Diễn viên Thu Quỳnh (My sói) tự nhận 9 tuổi đã có phong cách sành điệu: "Tôi của ngày thơ bé đây các ông nhé. Nói về độ chất thì khỏi phải nói đi. Mốt cả cây bò với mái mưa đây chứ đâu. Bà nào bây giờ hay đeo khuyên tròn to thì nhìn cái ảnh 25 năm trước của tôi đi nhé".

Diễn viên Thu Quỳnh (My sói).

Diễn viên Thu Quỳnh (My sói).

Diễn viên Thu Hương (vai Lan) khoe ảnh bụ bẫm khi mới vài tháng tuổi: "Đã thơ bé thì cho bé xíu luôn. Ngày vài tháng tuổi, ông bố đỡ lưng đằng sau không có lật úp sấp mặt về phía trước. Đẻ ra có 4 cân thôi chứ mấy, Voi và Hớn từ nhỏ luôn. Anh Cảnh ơi em Lan đây".

 Thu Hương (vai Lan) bụ bẫm.

 Thu Hương (vai Lan) bụ bẫm.

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam được khen hồi bé đã khôi ngô. Anh viết: "Chỉ là cho mọi người thấy sự tàn phá của thời gian".

Doãn Quốc Đam khôi ngô từ nhỏ.

Doãn Quốc Đam khôi ngô từ nhỏ.

Dưới bình luận, nhiều người hâm mộ dành nhiều lời ngợi khen cho sự đáng yêu của các diễn viên. Facebook Nguyễn Dương Dung viết: "Thu Quỳnh đẹp từ trong trứng nước thế kia cơ mà". Thành viên Bành Thị Bón nhận xét: "Chất từ nhỏ luôn. Đúng là My Sói cau có trông đáng "ghét" từ nhỏ". Người dùng Huong Ha cho rằng: "Phương Oanh lớn lên chỉ ngơ thôi chứ có sửa gì đâu mà cũng bị nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhỉ. Hình như mỗi body của chị là lớn lên hay sao ấy mặt vẫn như hồi bé tí".

Ảnh chụp chung của Thu Hương, Phương Oanh, Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh trên phim trường Quỳnh búp bê.

Ảnh chụp chung của Thu Hương, Phương Oanh, Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh trên phim trường "Quỳnh búp bê".

Phim truyền hình Quỳnh búp bê do NSƯT Mai Hồng Phong đạo diễn, phát sóng hai tập mỗi tuần. Nhân vật chính trong phim là Quỳnh - cô gái vùng cao ngây thơ bị bán vào một tụ điểm mại dâm. Kịch bản xây dựng dựa trên số phận của các nhân vật có thật, phản ánh trực diện góc khuất trong cuộc sống của các cô gái làng chơi, nạn nhân của nạn buôn bán phụ nữ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?