Con gái 'thả thính' ba theo lời bài hát 'Người âm phủ'

"Ba ơi, ba có thương mình không? Vậy làm tình địch với con nhá", bé gái hát.

Thứ sáu, 27/4/2018, 00:23 (GMT+7)

Đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc của bé gái có tên Bối Bối và người ba của mình. Cô bé đã tỏ tình với ba dựa trên lời bài hát "Người âm phủ", một ca khúc của nghệ sĩ trẻ Osad đang hot thời gian gần đây. "Ba ơi, ba có thương mình không? Vậy làm tình địch với con nhá. Ba có bán rượu không? Mà sao nói chuyện với ba con say quá", bé hát. Tuy nhiên trước những lời bày tỏ, người ba chỉ biết cười trừ.

Con gái ‘thả thính’ ba theo lời bài hát 'Người âm phủ'
 
 
 

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn video đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng, đa phần mọi người cho rằng cô bé Bối Bối lém lỉnh và đáng yêu. Tài khoản Thanh Ngân thích thú: "Chắc tôi chết vì cái tỏ tình này mất, đáng yêu quá". "Xem xong rồi thấy thích có con gái ghê gớm, người đâu mà lém lỉnh thấy ghét à", Facebooker LyLy viết.

"Ước gì mình cũng có một đứa con gái đáng yêu thế này, cái giọng rõ là cưng", tài khoản Linh Cute nói. "Không biết bà có hiểu lời bài hát là gì không mà hát hò ghê dễ sợ", một Facebooker khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?