Cô gái tuyên bố sẽ đốt xe SH nếu câu đủ like

Cô gái từng gây sốc với video tắm trong tiền lại tiếp tục 'hứng gạch đá' với màn câu like đốt xe SH.

Thứ ba, 1/11/2016, 08:55 (GMT+7)

Video cô gái tuyên bố đốt chiếc xe máy SH nếu câu đủ 50.000 lượt like và 50.000 lượt chia sẻ hiện phát tán trên nhiều trang mạng và thu hút sự quan tâm của các Facebooker. 

Cô gái hứa sẽ đốt xe SH nếu câu đủ like
 
 

Kèm theo video, cô gái này chia sẻ: “Đủ 50.000 like, 50.000 share 7h tối nay Hương đốt xe SH 150i. Sài Gòn sống là phải chất”. Theo video ghi lại, người này hùng hồn tuyên bố “sẽ đập nát chiếc xe này, còn nếu đập mà nó không hư thì đốt luôn, đốt mà nó không hư nữa thì nghiền nát luôn... Dư dả quá, nhiều tiền cũng đâu biết làm gì, từ thiện cũng không hết nữa thì đốt chơi”.

Cách đây không lâu, chính cô gái này cũng từng bị cộng đồng chỉ trích nặng nề bởi video tắm trong tiền. Không ít người sau khi xem video này đã bức xúc bình luận: “Dân Sài Gòn đúng nghĩa không bao giờ làm những trò 'mèo' này đâu, đừng mang 2 từ Sài Gòn ra làm những chuyện tầm phào như này. Dân Sài Gòn hay dân ở đâu cũng vậy, hơn nhau ở cách ăn nói, hơn nhau ở sự văn minh chứ không phải hơn nhau bằng cái trò đem tiền ra tắm với cả đốt xe, đập xe đâu bạn ạ”, Khang Le.

Hay như Facebooker Phúc Hạnh cũng chia sẻ quan điểm của mình: “Bao nhiêu người dân miền Trung, bà con nghèo cả nước khó khăn không có nổi miếng cơm mà ăn. Nếu em không chia sẻ được với họ cũng không sao, chẳng ai trách em, nhưng em làm những hành động này thì em cẩn thận luật nhân quả đó". 

Màn câu like này cũng nhanh chóng bị nhiều người lật tẩy, cho rằng đây là điều bất khả thi, cô gái này chỉ làm thế để được nổi tiếng: “Từ lúc đăng video đến lúc bảo sẽ đốt xe được khoảng 2 tiếng. Xin thưa là 50.000 like thì có thể chứ 50.000 lượt chia sẻ là một điều không thể xảy ra. Không biết chị nổi tiếng theo cái kiểu này để làm gì nữa, chị có bán đắt hàng hơn hay không nhưng cảm thấy xấu hổ và thất vọng thay cho gia đình chị. Mong chị dừng mấy trò nhảm nhí này lại". 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?