Chàng trai trẻ cover 'Bùa yêu' của Bích Phương bằng đàn nhị

Bản cover này nhận được khá nhiều lời khen của mọi người.

Thứ năm, 17/5/2018, 18:01 (GMT+7)
Chàng trai cover 'Bùa yêu' của Bích Phương bằng đàn nhị
 
 
 

Facebooker Quốc Trọng mới chia sẻ trên một group bản cover ca khúc Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương bằng đàn nhị. Đây là ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ, được ra mắt cùng thời điểm với ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP vào 0h ngày 12/5 vừa qua.

Một ca khúc nhạc trẻ được cover bằng nhạc cụ dân tộc đã khiến nhiều người xem cảm thấy ngạc nhiên, thích thú. Video ngay sau khi đăng tải đã thu hút nhiều lượt bình luận từ mọi người. Tài khoản Bích Ngọc khen ngợi: "Anh còn biết đàn những loại gì nữa ạ. Để em học mót với, nhìn anh đánh thấy thích quá". Facebooker Nguyễn Hằng viết: "Không biết gì về nhạc nên không nhận xét gì về chuyên môn hết. Em thấy lạ tai, nghe cũng vui vui với anh dễ thương thôi".

"Anh chơi đàn bùa yêu, nên em trúng bùa của anh rồi. Đánh bài khác đi anh", Facebooker Thùy Linh nói. "Anh bật nhạc gốc hơi to nên tiếng đàn nhị chưa rõ lắm, lần sau chú ý anh nhé. Dù sao anh chơi đàn cũng rất giỏi", một tài khoản khác ý kiến.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?