Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Chàng trai nằng nặc đòi tiền trà sữa và bánh xèo sau khi bị bạn gái lạnh nhạt

Mời bạn gái đi ăn sau đó không được đáp lại tình cảm, anh chàng nhắn tin đòi 85.000 đồng, gây xôn xao cộng đồng.

Chủ nhật, 8/10/2017, 12:06 (GMT+7)

Câu chuyện một chàng trai ở Buôn Ma Thuột nhắn đòi tiền ăn uống của bạn gái đang rất hot trên các diễn đàn mạng xã hội. Một loạt hình ảnh chụp lại cuộc đối thoại giữa hai người được chính chàng trai đăng tải hé lộ một phần câu chuyện đang gây xôn xao này.  

Theo đó, chàng trai chủ động hẹn bạn gái đi ăn uống, sau đó trả tiền bữa ăn và cho mượn điện thoại. Sau đó, anh chàng liên tục nhắn tin quan tâm hỏi han nhưng cô gái không hề đáp lại tình cảm này khiến anh bực tức nhắn tin đòi quà: "Anh cho em đào cả thành phố Buôn Ma Thuột này lên, cũng không có thằng con trai nào, mới gặp buổi đầu tiên, đã tốt với em đến độ nghe thấy em bị hỏng điện thoại liền lấy điện thoại trị giá 4 triệu cho em mượn ngay mà không cần đắn đo".

Cô gái cũng đồng ý sẽ trả lại điện thoại nhưng anh chàng "đòi quà" tiếp tục chê trách cách hành xử của đối phương: đi ăn cứ tới lúc tính tiền là trốn vào toilet. Bực tức, chàng trai quyết định đòi tiền: "Nếu là người yêu thì anh có thể cho em, nhưng em và anh đã là gì của nhau đâu mà anh cho em, em đã ăn thì em phải trả tiền", thậm chí còn nhấn mạnh rằng, vì thất vọng bởi cô gái là kẻ phụ bạc nên cô gái xứng đáng bị trả thù.

chang-trai-nang-nac-doi-tien-tra-sua-va-banh-xeo-sau-khi-bi-ban-gai-lanh-nhat

Để chứng minh số tiền cần đòi, anh chàng liệt kê rất cụ thể: "Có một lần đi ăn bánh xèo 4 người hết 100.000 đồng, suy ra mỗi người 25.000 đồng nhưng lần này do mẹ của em trả. Hai lần đi uống trà sữa và ăn nhậu hết 220.000 đồng nên mỗi người là 110.000 đồng. Do đó, em phải trả lại 110.000 đồng - 25.000 đồng = 85.000 đồng!".

Gần 30 bức ảnh được chụp lại có nội dung khá lộn xộn, phần lớn là chàng trai trình bày, còn cô gái đáp lại rất ngắn gọn và thờ ơ. Anh chàng cho biết cũng từng đến tìm gặp nhưng cô gái không có tiền trả, bởi vậy mới quyết định tung lên mạng xã hội.

Câu chuyện "yêu đòi quà" dù không mới nhưng lúc nào cũng thu hút sự bàn tán xôn xao của cộng đồng. Phần lớn các ý kiến cho rằng chàng trai này rất quá đáng, hành xử không đáng mặt đàn ông. Tài khoản Kanji_ viết: "Ôi trời ơi đúng là hết nói nổi. Mới đọc tôi còn tưởng là cô gái nợ nần nhiều lắm, hoá ra chỉ có 2 bữa ăn. Cộng trừ nhân chia một hồi chỉ có 85.000 đồng. Số tiền này bạn bè đồng nghiệp thông thường cũng có thể mời nhau chứ nói gì đang yêu đương tìm hiểu. Mất phong độ đàn ông quá".

Đồng tình với quan điểm này, bạn Nhung Hồng chia sẻ: "Thôi dù sao cũng chúc mừng cô gái, thấy được bản chất của anh ta sớm. Chỉ vì 85.000 đồng mà dùng rất nhiều lời lẽ khó nghe, cay nghiệt với đối phương. Nếu tôi là bạn gái kia, tôi cũng chỉ trả lại điện thoại thôi còn mặc kệ anh ta". Hay như bạn funkyfunny viết: "Anh ta chỉ biết chất vấn bạn gái mà có bao giờ nghĩ rằng chính tính cách này đã khiến cô gái không chọn bạn không".

Một số ít ý kiến có quan điểm công tâm hơn khi cho rằng, cô gái ngay lần đầu gặp đã mượn điện thoại của người ta là không đúng, nhắn tin không trả lời là mất lịch sự. Và nếu chưa là gì của nhau thì cô gái nên chia tiền đàng hoàng chứ không nên cố tình vào toilet để né tránh.

Nội dung một số đoạn tin nhắn giữa hai người:

chang-trai-nang-nac-doi-tien-tra-sua-va-banh-xeo-sau-khi-bi-ban-gai-lanh-nhat-1

chang-trai-nang-nac-doi-tien-tra-sua-va-banh-xeo-sau-khi-bi-ban-gai-lanh-nhat-2
chang-trai-nang-nac-doi-tien-tra-sua-va-banh-xeo-sau-khi-bi-ban-gai-lanh-nhat-3

SuZi Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?