Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Ảnh vui fan cày view lập kỷ lục cho MV mới của Sơn Tùng M-TP

Trên diễn đàn, các Sky không ngần ngại đăng ảnh đang xem MV mới của thần tượng nhiều lần một lúc và kêu gọi mọi người cùng tham gia.

Thứ bảy, 12/5/2018, 09:29 (GMT+7)

Sau 8 tiếng, MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP ra mắt lúc 0h ngày 12/5 đã được hơn 3,1 triệu lượt xem, chàng ca sĩ gốc Thái Bình tiếp tục trở thành nhân vật bị chế ảnh trên mạng. Chạy ngay đi mang giai điệu ma mị, được đánh giá là có sự khác biệt so với phong cách nam ca sĩ từng theo đuổi. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Chạy ngay đi không hay bằng các bản hit trước, song fan của Sơn Tùng M-TP vẫn liên tục kêu gọi cày view cho MV này. Các bạn trẻ không gần ngại chia sẻ hình ảnh thức xuyên đêm để biến Chạy ngay đi thành bản hit mới.

MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội

Fan cày view để lập kỷ lục cho MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP
 
 
Một trang fanpage của cộng đồng Sky (tên fanclub của Sơn Tùng) chế ảnh, kêu gọi mọi người cày view cho MV mới của chàng ca sĩ gốc Thái Bình. 

Một trang fanpage của cộng đồng Sky (tên fanclub của Sơn Tùng) chế ảnh, kêu gọi mọi người cày view cho MV mới của chàng ca sĩ gốc Thái Bình. 

Facebook Hoàng Lê đăng tấm ảnh cày view cho thần tượng với dòng chú thích: Đơn giản vì tôi là fan của Sơn Tùng, nếu cả thế giới chống lại Sơn Tùng tôi sẽ chống lại cả thế giới.

Facebook Hoàng Lê đăng tấm ảnh cày view cho thần tượng với dòng chú thích: "Đơn giản vì tôi là fan của Sơn Tùng, nếu cả thế giới chống lại Sơn Tùng tôi sẽ chống lại cả thế giới".

Còn Facebook Nguyễn Vân Anh đăng tấm ảnh con trai nằm ngủ, mẹ thức, kèm với dòng chia sẻ: Fan Sơn Tùng từ hồi Cơn mưa ngang qua (lúc đấy mình học lớp 11) giờ con mình đã được 7 tháng rồi, vẫn cứ là sky. Ôi thanh xuân của tôi chỉ để cày view cho sếp. 

Còn Facebook Nguyễn Vân Anh đăng tấm ảnh con trai nằm ngủ, mẹ thức, kèm với dòng chia sẻ: "Fan Sơn Tùng từ hồi "Cơn mưa ngang qua" (lúc đấy mình học lớp 11) giờ con mình đã được 7 tháng rồi, vẫn cứ là Sky. Ôi thanh xuân của tôi chỉ để cày view cho sếp. 

Facebook Nguyễn Khánh Luân khoe tấm ảnh, anh mở 12 tab để ủng hộ thần tượng, kèm với dòng chia sẻ: Em đã nỗ lực hết mình vì anh... Em tình nguyện hi sinh 10 tiếng nét đêm, tương đương 30.000 đồng và một gói mỳ tôm để cày cho anh ạ.

Facebook Nguyễn Khánh Luân khoe tấm hình, anh mở 12 tab để ủng hộ thần tượng, kèm với dòng chia sẻ: "Em đã nỗ lực hết mình vì anh... Em tình nguyện hi sinh 10 tiếng nét đêm, tương đương 30.000 đồng và một gói mỳ tôm để cày cho anh ạ".

Tất cả các công nghệ được fan lấy ra để cày view ủng hộ thần tượng. Facebook Oanh Lê cho rằng, trang yotube của Sơn Tùng có tới 2,4 triệu người theo dõi, nếu mỗi người chỉ cần F5 10 lần thì một ngày MV Chạy ngay đi đã đạt hơn 20 triệu view. 

Tất cả các công nghệ được fan lấy ra để cày view ủng hộ thần tượng. Facebook Oanh Lê cho rằng, trang Youtube của Sơn Tùng có tới 2,4 triệu người theo dõi, nếu mỗi người chỉ cần F5 10 lần thì trong một ngày MV "Chạy ngay đi" đã đạt hơn 20 triệu view. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?