Ảnh hot 18/9: Hồ Ngọc Hà thảnh thơi bên con trai Subeo

Hà Hồ đăng ảnh thư giãn bên con trai trong một nhà hàng tại TP HCM. 

Thứ ba, 18/9/2018, 08:42 (GMT+7)
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh ngồi thảnh thơi cùng con trai Subeo. 

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh ngồi thảnh thơi cùng con trai Subeo. 

Bộ ba HLV The Face: Minh Hằng, Hoàng Yến, Thanh Hằng thân thiết bên nhau.

Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng thân thiết bên nhau. Hình ảnh này xóa tan tin đồn xích mích của bộ ba HLV The Face trước đó.

Ảnh hot 18/9: - 5

Á hậu Hoàng My cho biết Sa Pa là địa điểm yêu thích nhất của cô ở Việt Nam. Con người nơi đây rất dễ mến, đa dạng về văn hóa, cảnh đẹp đầy màu sắc, thời tiết tuyệt vời, thức ăn thì rất tươi ngon. Cô dự định sẽ sống ở đây một thời gian.

Ảnh hot 18/9: - 7

Hoa hậu Kỳ Duyên tâm sự: "Thấm thoát một cái 4 năm trôi qua rồi. Nhìn thấy các em càng ngày càng trưởng thành, xinh đẹp, giỏi giang mà thấy vui trong lòng quá. Hoá ra mình cũng đến tuổi rồi sao?

Hải Băng chia sẻ khoảnh khắc nhí nhố của hai mẹ con và than thở: Đêm nay lại mất ngủ, em ấy sốt.

Hải Băng chia sẻ khoảnh khắc nhí nhố của hai mẹ con và than thở: "Đêm nay lại mất ngủ, em ấy sốt".

Diễn viên Bảo Thanh hạnh phúc sánh đôi cùng ông xã.

Diễn viên Bảo Thanh hạnh phúc sánh đôi cùng ông xã.

Ninh Dương Lan Ngọc tự hỏi: Con gái lì quá thì ai thương hả?.

Ninh Dương Lan Ngọc tự hỏi: "Con gái lì quá thì ai thương hả?".

Ảnh hot 18/9: - 6

Diệp Lâm Anh gần đến ngày sinh nở vẫn tích cực đi bộ khi du lịch ở Đài Loan: "Nghe nói đi bộ nhiều tốt cho sức khoẻ. Hôm qua đi bộ cả 10 tiếng đồng hồ lang thang khắp thành phố, hôm nay cố gắng tiếp tục nào", nữ diễn viên chia sẻ.

Hương Giang được khen đẹp dịu dàng trong bức ảnh mới đăng tải.

Hương Giang được khen đẹp dịu dàng trong bức ảnh mới đăng tải.

Linh Chi nhắn nhủ bạn trai Lâm Vinh Hải: Tính ra thì 3 cái sinh nhật trải qua cùng nhau rồi. Cái sinh nhật đầu tiên chỉ là bạn nên không tính nhé người ơi. Đúng vậy, tình cảm cái gì mà càng nhiều thăng trầm thì chúng ta lại càng trân trọng nhau hơn phải không. Ai rồi cũng vậy không riêng gì chúng ta. Quan trọng là vượt qua được ngưỡng đó thì những điều còn lại quanh mình luôn luôn là sự hạnh phúc ngập tràn. Sẽ không nói trước được bất kỳ điều gì nhưng mong rằng chúng ta sẽ còn nhiều sinh nhật trải qua cùng nhau nữa nhé.

Linh Chi nhắn nhủ bạn trai Lâm Vinh Hải: "Tính ra thì 3 cái sinh nhật trải qua cùng nhau rồi. Cái sinh nhật đầu tiên chỉ là bạn nên không tính nhé người ơi. Đúng vậy, tình cảm cái gì mà càng nhiều thăng trầm thì chúng ta lại càng trân trọng nhau hơn phải không. Ai rồi cũng vậy không riêng gì chúng ta. Quan trọng là vượt qua được ngưỡng đó thì những điều còn lại quanh mình luôn luôn là sự hạnh phúc ngập tràn. Sẽ không nói trước được bất kỳ điều gì nhưng mong rằng chúng ta sẽ còn nhiều sinh nhật trải qua cùng nhau nữa nhé".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?