10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Thủy Tiên - Công Vinh đón năm mới ở nhà, chia sẻ bức ảnh nắm chặt tay nhau tình cảm.

Thứ ba, 9/2/2016, 02:24 (GMT+7)
10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Diễm Hương hạnh phúc khoe ảnh bé Noah biết tự cúi đầu nhận lì xì của bà cố.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Thủy Tiên - Công Vinh chia sẻ bức ảnh nắm chặt tay nhau trong ngày đầu năm: "Mùng 1 tết không đi đâu hết cả, gia đình ấm áp bên nhau. Chúc cả nhà một năm thiệt là hạnh phúc, đáng yêu".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

John Từ đăng bức ảnh phía sau hậu trường của vợ khi Trúc Diễm đang bận tạo dáng cho bức hình selfie.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

Dương Triệu Vũ đăng bức ảnh anh trai Hoài Linh đang chúc Tết ba mẹ: "Truyền thống... Năm nay có mình ảnh ở nhà nên đại diện hết mấy anh chị em".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Hai bé nhà Quyền Linh ngoan ngoãn, lễ phép mời trà, bánh cho bố sáng mùng 1 Tết.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Phan Như Thảo hớn hở khoe phong bao lì xì của chồng.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Hai biểu cảm trái ngược siêu dễ thương của bé Cadie: vừa khóc ăn vạ xong đã làm dáng cho mẹ chụp hình ngay được.

5h30 sáng mùng 1 . Hôm nay hát xong ở Nhà Hát Lớn . Đưa bố mẹ đi chùa xong, chạy thật nhanh đến gặp bạn í smile emoticon năm đầu tiên làm chuyện này , cảm ơn em vì đã bên anh có lẽ bao điều muốn nói anh và em đã nói hết rồi, đường phía trước dài lắm ... Nhưng anh trân trọng từng giây phút trôi qua lúc này, chúc em ty của anh ngừoi bạn thân của anh những điều tốt đep nhất bình yên nhất sẽ đên với em, và chắc chắn anh sẽ làm thật nhiều những điều hơn nữa cho em . Anh Yêu Em

Khắc Việt đến nhà bạn gái từ sáng sớm và ôm cô thật chặt trong lòng. "5h30 sáng mùng 1. Hôm nay hát xong ở Nhà Hát Lớn, đưa bố mẹ đi chùa xong, chạy thật nhanh đến gặp bạn ý. Năm đầu tiên làm chuyện này, cảm ơn em vì đã bên anh có lẽ bao điều muốn nói anh và em đã nói hết rồi, đường phía trước dài lắm ... nhưng anh trân trọng từng giây phút trôi qua lúc này, chúc em - tình yêu của anh, người bạn thân của anh - những điều tốt đep nhất bình yên nhất sẽ đên với em, và chắc chắn anh sẽ làm thật nhiều những điều hơn nữa cho em. Anh yêu em", anh viết.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Tôm Tép nhà Hồng Nhung mặc áo dài đỏ và hồng tạo dáng bên cành đào ngày đầu xuân.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Khi chúng ta được quây quần bên gia đình, người thân, bạn bè để xem pháo hoa đêm Giao thừa thì còn rất nhiều người, vì nhiệm vụ không thể trở về mà phải đón thời khắc này ngoài đường, bên cạnh những người đồng nghiệp hay thậm chí là không có ai bên cạnh.

SuZi tổng hợp

Nếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog..., hãy gửi về nguyenchi@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?