Xúc động video bố khiêu vũ cùng con gái tàn tật

Từng bước chân theo điệu nhạc đầy cảm hứng của hai bố con nhà Carey khiến nhiều người xem rưng rưng. 

Thứ năm, 26/6/2014, 16:08 (GMT+7)

Cô bé McKenzie Michelle Carey 12 tuổi tàn tật đã có màn khiên vũ với cha khiến người xem cảm động. Video thu hút hơn 4,7 triệu lượt xem ngay sau khi đăng tải.

Bé gái McKenzie đã mắc phải một chứng bệnh nan y, căn bệnh gây nên tổn thương các tế bào trong những bộ phận quan trọng của cơ thể bao gồm não, gan, cơ xương, thận... Cô bé không thể đi lại thậm chí cũng không thể nói chuyện.

Kenzie2-6848-1403759636.jpg

Rất nhiều ông bố đã chọn một dịp đặc biệt để có thể khiêu vũ cùng con gái mình, ví như vào ngày cưới của con. Nhưng đối với Mike Carey, ông lại chọn cách khiêu vũ cùng con gái tật nguyền trong hội trại Summer Pageant Fest.

Trong video, cha của McKenzie là người bế, dẫn dắt cô bé theo từng nhịp điệu, từng lời hát. Rất nhiều tràng pháo tay đã vang lên cổ vũ cho hai bố con trên sân khấu. Bằng tình yêu thương của mình, người cha đã giúp con gái thực hiện và hoàn thành tốt điều mà ông nghĩ con gái mình cần phải có.

Bố khiêu vũ cùng con gái tàn tật
 
 

Chia sẻ với CNN, mẹ của bé McKenzie, bà Tammy nói: "Chúng tôi là giọng nói và đôi chân của con bé. Chồng tôi cũng đã thực hiện nhiều điệu nhảy cùng con gái để động viên tinh thần mọi người, cũng như muốn con gái có những trải nghiệm giống các bạn cùng trang lứa".

Rất nhiều độc giả đã không ngăn nổi nước mắt khi xem những đoạn cuối của video. Nickname Landaux viết: "Thật là một người cha đáng ngưỡng mộ. Hy vọng bé gái sẽ luôn khỏe mạnh để cảm nhận được tình yêu thương của cha mình". Bạn Quyen Manh xúc động chia sẻ: "Tôi đã khóc, khóc từ khi video bắt đầu cho tới khi kết thúc. Nhìn nụ cười hạnh phúc của em tôi như có thể cảm nhận thấy được hết tình yêu của người cha. Tôi cũng có con nên tôi hiểu được tình yêu đó vĩ đại như thế nào".

Kenzie-7040-1403759073.jpg
Kenzie1-5587-1403759074.jpg

Những hình ảnh đáng yêu của cô bé trong cuộc sống. Website mang tên Hope for McKenzie đã được lập ra với hy vọng cô bé sẽ sớm thoát khỏi căn bệnh quái ác.

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?