Xuân Trường ngơ ngác khi được gọi tên trong lễ mừng công tại Mỹ Đình

Phải nhờ đồng đội Vũ Văn Thanh đứng bên nhắc nhở, Xuân Trường mới phát hiện ra MC đang gọi tên mình. 

Thứ hai, 29/1/2018, 08:53 (GMT+7)

Trong buổi lễ vinh danh chiến công của các cầu thủ U23 Việt Nam diễn ra vào tối ngày 28/1, đội trưởng Xuân Trường khá lơ đễnh. Trong lúc giới thiệu những người hùng U23 Việt Nam, khi MC nhắc tới người thủ lĩnh có những chuẩn mực đạo đức tuyệt vời cả trong và ngoài sân cỏ, đặc biệt là khả năng nói ngoại ngữ và gọi tên đội trưởng Xuân Trường, tiền vệ U23 không tập trung nên không biết. Chỉ khi đồng đội Vũ Văn Thanh nhắc nhở, Xuân Trường mới phát hiện ra, ngơ ngác chỉ tay vào chính mình như tự hỏi sau đó mới vẫy tay chào khán giả.

Xuân Trường ngơ ngác khi được gọi tên trong buổi mừng công tại SVĐ Mỹ Đình
 
 
 

Đoạn video ngay lập tức đã được cộng đồng chia sẻ trên mạng xã hội và bình luận với những lời vui vẻ, hài hước, khen Xuân Trường đáng yêu. Video đã nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng, nhất là các bạn nữ không khỏi thích thú trước biểu cảm đáng yêu của của chàng đội trưởng mắt híp. Tài khoản Trương Mỹ Duyên bình luận: "Nể ông thật, xem mà chết cười. Ổng quên luôn cả tên mình kìa". "Chắc anh Trường Híp đứng lên hóng hớt cho vui chứ có nghe chú MC nói gì đâu, haha", Facebooker Vân Tú hóm hỉnh. 

"Khi MC hỏi về cảm nhận của Xuân Trường bạn ý không trả lời mang tính cá nhân mà là thay mặt tập thể nói lên cảm nhận với cụm từ 'chúng em, bọn em'. Thật tuyệt vời", Facebooker Hoàn Kiều chia sẻ. "Leader đáng yêu nhỉ, vốn không coi bóng đá cũng chẳng quan tâm nhưng Facebook toàn tin bóng đá rồi đập vô mắt thấy Xuân Trường dễ thương thật, chuẩn gu đàn ông con trai mình thích", một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?