Thứ ba, 12/2/2019, 14:50 (GMT+7)

Xuân Trường mặc nội y phụ nữ tham gia thử thách tại Buriram United

Tiền vệ người Tuyên Quang cười híp mắt, hào hứng tham gia thử thách cùng các đồng đội tại đội bóng mới ra nhập ở Thái Lan.

Trang Youtube của CLB Buriram United vừa đăng tải video ghi lại một trong những thử thách của các cầu thủ tại chương trình Ice Breaker 2019. Đây là là hoạt động thường niên được tổ chức bởi đội bóng Thái Lan giúp những tân binh có dịp làm quen với các đồng đội, tăng tính đoàn kết của các cầu thủ trong CLB.

Xuân Trường mặc nội y phụ nữ tham gia thử thách tại Buriram United
 
 

Tham gia thử thách, Xuân Trường hào hứng giậm chân tại chỗ trước khi chờ đồng đội đến trao lại trang phục. Bộ trang phục gồm mặt nạ, nội y hồng của phụ nữ và áo choàng lớn. Cả hai phối hợp mặc đồ nhanh nhất có thể để tiếp tục hành trình.

Ice Breaker 2019 sẽ kết thúc vào ngày 13/2. Xuân Trường sau đó sẽ cùng các đồng đội quay trở lại tập luyện chuyên môn chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại Thai League 2019 gặp đối thủ Chonburi vào ngày 23/2.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?