Thứ tư, 13/11/2019, 15:49 (GMT+7)

Xuân Lan muốn sinh thêm con

Siêu mẫu Xuân Lan không hối hận khi làm mẹ đơn thân, thậm chí còn muốn sinh nhiều con để được trải nghiệm thêm nhiều lần hạnh phúc.

Ngắm hình con gái Thỏ tươi cười hồn nhiên, Xuân Lan thấy mình hạnh phúc vô bờ. Cô không hối hận khi quyết định làm mẹ đơn thân. Nữ siêu mẫu nhắn nhủ mọi người đừng hỏi cô single mom là xấu hay tốt. "Bởi vì điều tuyệt vời đầu tiên mà mẹ có được chính là được trở thành mẹ của con. Thiên thần bé nhỏ đã đến mang theo yêu thương vô bờ làm mẹ hạnh phúc ngất ngây. Khi mẹ đón nhận hạnh phúc là con thì xấu hay tốt gì cũng trở nên vô nghĩa. Mẹ tận hưởng khoảnh khắc được mang con, sinh con, yêu con, chăm con và nhìn con lớn khôn mỗi ngày. Mỗi nụ cười và ánh mắt lấp lánh niềm vui của con làm mẹ không ngại cuộc đời gian truân đau đớn", Xuân Lan tâm sự.

Xuân Lan hạnh phúc bên con gái.

Xuân Lan hạnh phúc bên con gái.

Với Xuân Lan, có con là diễm phúc lớn nhất đời. "Cho dù có quay lại. Để chọn lựa giữa việc phải nhận những nỗi đau khổ mà có được con thì mẹ cũng chấp nhận! Miễn sao có được con".

Cô động viên những bà mẹ đơn thân khác: "Hãy cứ vui đi, hạnh phúc đi. Vì chúng ta may mắn có thiên thần bên cạnh. Và chúng ta có quyền nuôi dạy con theo cách tốt đẹp nhất của riêng mình! Hãy là những bà mẹ tuyệt vời nhất trên thế gian, nắm tay con trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp. Chúng ta vui tươi sẽ soi lên con ánh sáng vui tươi. Đừng soi lên con những nỗi u sầu tủi thân buồn khổ, để các con không bao giờ bị ảnh hưởng tiêu cực theo mẹ của mình".

Bé Thỏ năm nay 6 tuổi, có tố chất làm mẫu từ bé.

Bé Thỏ năm nay 6 tuổi, có tố chất làm mẫu từ bé.

Nỗi nhớ con gái lúc nhỏ dâng trào trong lòng Xuân Lan khiến cô ước: "Không lẽ đẻ thêm mấy đứa cho hạnh phúc mấy lần. Muốn quá...".

Con gái Xuân Lan năm nay 6 tuổi. Còn nhỏ nhưng bé Thỏ đã được nhận xét thừa hưởng tố chất của mẹ. Cô bé nhiều lần làm mẫu nhí catwalk mở màn sưu tập của những nhà thiết kế nổi tiếng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả