Thứ năm, 16/7/2020, 08:24 (GMT+7)

Xuân Lan mong đừng đánh đồng người bán dâm và người mẫu

Siêu mẫu Xuân Lan mong nghề mẫu được tôn trọng, những ai kinh doanh thân xác cần bị vạch trần.

Thông tin đường dây bán dâm cao cấp giá 18.000-30.000 USD ở Sài Gòn bị Cục Cảnh sát Hình sự (C02) triệt phá hôm 12/7 khiến dư luận quan tâm. "Tú ông" cầm đầu đường dây là người mẫu, diễn viên Lục Triều Vỹ. Một số cô gái bị bắt quả tang bán dâm là các hoa hậu, diễn viên. Thông tin này khiến không ít khán giả có cái nhìn tiêu cực về nghề người mẫu.

Nhiều người trong nghề, trong đó có siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ sự bức xúc về việc đánh đồng này. Bà mẹ một con khẳng định không phải người mẫu nào cũng bán dâm và mong dư luận có cái nhìn công bằng, tôn trọng.

Siêu mẫu Xuân Lan.

Siêu mẫu Xuân Lan.

"Nghề nào cũng sạch hết, chỉ có người dơ mới chui vào nguỵ trang và làm xấu nghề thôi. Đừng vì người dơ mà đánh đồng nghề người mẫu nói chung. Đừng vì mấy người bán dâm mà úp "túi rác" lên những người làm nghề chân chính. Nghề người mẫu cực khổ và gian nan. Những ai có đam mê thì cứ phấn đấu", Xuân Lan chia sẻ.

Cô nhận định: "Nhiều người cho rằng đó là sự sa ngã, nhưng đôi khi với họ lại là kế hoạch. Tôi mong những kẻ mang danh người mẫu đi kinh doanh thân xác bị phơi bày hết. Tôi mong công an bắt hết những cô như vậy để trả lại sự trong sạch cho nghề nghiệp".

Ngoài Xuân Lan, siêu mẫu Hà Anh cũng bày tỏ quan điểm về chuyện người mẫu bán dâm. Hà Anh cho rằng "bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm, không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc". Siêu mẫu 37 tuổi không lên án việc các cô gái lựa chọn cặp bồ vì tiền, thậm chí bán dâm lấy tiền vì đó là lựa chọn của họ và họ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc làm của mình. Tuy nhiên, cô không đồng tình với việc nhiều người bày tỏ sự thương cảm trên mạng xã hội để chứng tỏ mình là người bao dung, cao đẹp và có đầu óc hiện đại, cởi mở.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao