Thứ tư, 2/10/2019, 09:47 (GMT+7)

Xuân Lan chấp nhận bị ghét

Siêu mẫu Xuân Lan thà chấp nhận bị đàn ông ghét, còn hơn phải giả bộ nhõng nhẽo, yếu mềm để được yêu thương.

Sau khi chia tay bạn trai ở tuổi 41, Xuân Lan vui với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Nữ siêu mẫu sống hết mình cho sự nghiệp, dành nhiều thời gian bên con gái. Cô tâm sự sáng lái xe đưa bé Thỏ đi học và mở đài nghe nhạc. Nhưng ca sĩ hát câu nào cô cãi lại câu đấy bởi quan điểm khác biệt. Cô tự nhủ: "Nghĩ cũng lạ, phụ nữ như em gì mà kỳ hà. Phụ nữ gì mà to gan lớn mật, cứng đầu, nhạy cảm, lý sự đến mức cãi đài, lại tự trọng cao, lại bị tự lập nữa".

Xuân Lan cho rằng tính cách đó khiến đàn ông ghét nhưng cô chấp nhận điều đó. Bởi sự mạnh mẽ, độc lập đã là tính cách, ăn sâu vào con người cô. "Thôi thì ghét em em đành chịu, không thích cũng chẳng sao. Vì không có đàn ông thì đời em có khi còn đẹp hơn nhiều. Bắt em làm bánh bèo nhõng nhẽo yếu mềm đi đong đưa trai chắc em chết", Xuân Lan chia sẻ.

Siêu mẫu Xuân Lan.

Siêu mẫu Xuân Lan.

Trước đó, siêu mẫu cũng chia sẻ, phụ nữ đã qua tuổi 40 thì rất khó tìm được tình yêu. Đặc biệt với người đã là mẹ đơn thân, từng có đổ vỡ sẽ không muốn làm dâu ngoan, vợ hiền hoặc hy sinh cho ai đó nữa. Bởi điều quan trọng nhất lúc này chính là con cái và bản thân mình. Cô chỉ muốn kiếm tiền thật nhanh và nhiều để vừa được đi chơi, vừa dư dả để nghỉ hưu sớm, sống ung dung tự tại.

Cô lý giải: "Những người non đầu óc thì không thích hợp. Những người dày kinh nghiệm sống thì đã có gia đình. Những người đầu óc cao mà chưa có gia đình chắc chắn có tính toán đặc biệt cho cuộc sống, mà để chịu đựng hay cố gắng thích nghi với họ thì cảm xúc của yêu đương không còn đủ mạnh để vượt qua... Thế nên đàn bà tuổi 40 đừng quá kỳ vọng tìm kiếm tình yêu, mà hãy vui chơi thôi. Cuộc đời tự do là cuộc đời đẹp nhất".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?