Thứ hai, 20/1/2020, 11:32 (GMT+7)

Xe tải ngáng đường xe cứu hỏa ở Đồng Nai

Mặc cho xe cứu hỏa hú còi và phát loa thông báo, tài xế xe tải vẫn ngang nhiên đi phía trước mà không chịu nhường đường.

Chiều 19/1, xe cứu hỏa đang làm nhiệm vụ trên đường Bùi Văn Hòa (Đồng Nai) thì gặp xe tải chạy phía trước. Xe chữa cháy lúc này bật còi và phát loa thông báo, đọc rõ biển số của xe tải để yêu cầu nhường đường nhưng tài xế vẫn không chấp hành.

Xe tải ‘ngáng đường’ xe cứu hỏa ở Đồng Nai
 
 

Video sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận nhiều ý kiến bức xúc của cộng đồng. Nhiều người đề nghị xử phạt nguội tài xế xe tải để lần sau không tái phạm. Trước đó nhiều tài xế ôtô cũng từng bị phạt 2,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng vì cản trở xe cứu hỏa hay xe cấp cứu.

Điều 22 Luật Giao thông đường bộ quy định, khi có tín hiệu của xe được quyền ưu tiên, người tham gia giao thông phải nhanh chóng giảm tốc độ, tránh hoặc dừng lại sát lề đường bên phải để nhường đường, không được gây cản trở xe ưu tiên.

Thiên Ân

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?