Xe tải lật, 'suối cá' hàng nghìn con bơi trên quốc lộ

Tài xế bị thương nhẹ, trong khi hàng tấn cá rơi vương vãi trên đường được người dân gom giúp.

Thứ sáu, 14/9/2018, 10:12 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra lúc 17h ngày 13/9, tại xã Quy Hậu, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Chiếc xe tải chở cá đi qua địa phận xã này không may gặp nạn. Xe bị lật ngang đường, hàng tấn cá rơi vương vãi trên quốc lộ. Vụ việc khiến tài xế xe tải bị thương nhẹ. Chứng kiến vụ việc, nhiều người qua đường đã dừng lại giúp nhặt cá, thậm chí mua lại giúp tài xế. Tuy nhiên, vẫn có một số người "hôi cá" cho vào cốp xe và bỏ đi.

Xe tải lật, 'suối cá' hàng nghìn con bơi trên quốc lộ
 
 

Nhiều người bày tỏ sự xót xa, thương cảm cho tài xế sau khi chứng kiến vụ việc. Facebook Luu Hung cho rằng: "Bác này chạy bó cua nhanh, chở cái này phải từ từ không nước dồn về bên là lật. May người không sao là tốt rồi". Thành viên Hiếu Trần Quang bức xúc: "Có những người sung sướng trên sự đau khổ và nước mắt của người khác mà không nghĩ sau này mình và cả gia đình sẽ gặp phải". Tài khoản Trần Ngọc Điệp, người chứng kiến sự việc, cho biết: "Lái xe đi bệnh viện, phụ xe và một người dân đứng bán cá mà. Chỉ số ít đi xe qua ăn cắp cá thôi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?