Xe tải chở gạch vượt nóc di chuyển trên đường Thái Nguyên

Từng hàng gạch lung lay theo chuyển động của xe, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Thứ sáu, 4/5/2018, 19:54 (GMT+7)

Sự việc được ghi nhận sáng ngày 3/5 trên đường Trường Trinh, Phổ Yên, Thái Nguyên. Một chiếc xe tải chở gạch di chuyển trên đường, vì chất gạch cao quá nóc nên chiếc xe lung lay dữ dội, có thể đổ xuống bất cứ khi nào khiến người dân trông thấy không khỏi lo lắng

Xe tải chở gạch vượt nóc di chuyển trên đường Thái Nguyên
 
 

Tài khoản Nguyễn Dương lo lắng: "Ở đâu ra thế này? Coi thường tính mạng người đi đường quá". "Xe mà đi vào chỗ ổ gà, ổ voi rồi  đường lồi lõm thì gạch văng tung tóe ra đường chứ còn à, lúc ấy ai là người chịu trách nhiệm", tài khoản Hoàng Lâm bức xúc.

"Gặp những trường hợp như thế này tốt nhất hãy đi dạt vào lề đường cho an toàn. Không biết bác tài đang nghĩ cái gì nữa", tài khoản Pham Luong phát biểu. "Hành động này có bị phạt không? Nếu có thì hãy đưa video này đến công an để chấn chỉnh, không thể để nhiều người thản nhiên làm vậy gây nguy hiểm cho người khác. Chở vừa đủ số lượng trong xe thôi chứ, cố một hai hàng gạch có ăn thua không", một Facebooker bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?