Thứ sáu, 23/2/2018, 15:38 (GMT+7)

Xe ôtô đắt tiền bị vặt gương trong chớp mắt giữa đêm ở Hà Nội

Chỉ trong vòng hơn 1 phút, tên trộm đã vặt cặp gương chiếc ôtô tiền tỷ đang đậu trước cửa nhà. 

Trộm vặt cả cặp gương ô tô trong đêm Hà Nội
 
 
 

Một camera khu vực ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc áo trắng trùm mũ, bịt khẩu trang kín, tranh thủ không có ai qua lại trên đường đã lại gần chiếc ôtô đắt tiền đang đậu trước cửa nhà. Tên trộm dùng một vật lạ để bẻ trộm đi một chiếc gương. Sau đó, hắn chạy sang phía đối diện và bẻ nốt chiếc gương còn lại rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sự việc xảy ra vào  khoảng 3h sáng ngày 22/2  tại Hà Nội và được tài khoản Lê Quang chia sẻ trên một group kín. Tài khoản Tấn Đạt bức xúc: "Coi xong tức thật, vừa đầu nắm đã tốn cả đống tiền lắp lại gương rồi". "Bọn này chuyên nghiệp rồi đấy nhỉ, nhìn nó cắt cái gương nhanh như không. Chỉ khổ bác chủ xe thôi", Facebooker Minh Sang nói.

"Mấy loại này, pháp luật phải bổ sung hình phạt phế tay chúng nó mới sợ. Giờ trước mắt cứ mua bảo hiểm bao gồm cả mất cắp bộ phận và gửi xe có chỗ trông đàng hoàng mới yên tâm được", người dùng Facebook Lê Tuấn chia sẻ. "Các bác đi xe cẩn thận nhé, mấy vụ này xảy ra chớp nhoáng lắm, chỉ sơ sẩy chút là mấy chục triệu đi tong rồi", một tài khoản khác nhắc nhở.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?