Thứ tư, 28/8/2019, 11:06 (GMT+7)

Xe ôm đi ngược chiều còn chửi tài xế ôtô

Hai nam thanh niên chạy ngược chiều trên đường Trường Chinh (TP HCM) chỉ tay doạ đánh tài xế vì không nhường đường.

Mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh tài xế ôtô bị hai thanh niên chạy xe ôm công nghệ đi ngược chiều mắng chửi. Thậm chí, hai người này còn chỉ tay hù doạ đánh tài xế vì không nhường đường. Sau đó, họ lách qua ôtô, bỏ đi. Vụ việc xảy ra chiều 26/8 trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình, TP HCM). Anh Lê Hải, người đăng video, chia sẻ: "Tôi đang nghe đài nên chỉ nghe loáng thoáng hai thanh niên mắng chửi, kèm các động tác tay như muốn ẩu đả". 

Thanh niên chạy xe ôm đi ngược chiều còn chửi tài xế ôtô
 
 

Video thu hút hơn 100.000 lượt xem và chia sẻ. Nhiều ý kiến bức xúc trước hành động vô văn hoá và coi thường pháp luật của hai thanh niên chạy xe ôm công nghệ. "Hôm trước tôi gặp một người đi xe máy ngược chiều gây sự với tài xế ôtô đi đúng luật. Sau đó, người này còn vung tay đập vỡ kính chiếu hậu của ôtô rồi bỏ chạy, thấy vô học hết sức", Facebook Tuấn Nguyễn viết.

Cùng quan điểm, Facebook Dung Huy chia sẻ: "Tôi ra đường cũng hay gặp trường hợp này lắm, người sai mà lúc nào cũng cho mình cái quyền đúng, chửi người khác, quát tháo đủ thứ. Nhiều khi họ vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, đường rộng làn mình không đi cứ ra làn xe hơi mà chạy rồi quay lại chửi người khác, thậm chí có người còn hổ báo đòi đánh người khác. Nhiều khi nghĩ văn hóa giao thông của mình không biết đến bao giờ mới tốt lên được khi mà người dân ra đường cứ như thế này".

Theo Nghị định 46/2016, người điều khiển xe máy đi ngược chiều bị phạt 300.000-400.000 đồng, tước giấy phép lái xe 1-3 tháng, nếu gây tai nạn nâng lên thành 2-4 tháng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?