Thứ tư, 2/5/2018, 01:32 (GMT+7)

Xe máy sang đường không quan sát, bị ôtô tông bay hàng chục mét

Chở mẹ và con nhỏ sang đường, xe máy do người phụ nữ ở Nam Định bị ôtô chạy với tốc độ cao đâm trúng.

Vụ việc xảy ra lúc 9h ngày 29/4, trên địa bàn xã Xuân Phong, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Trong video, hai người phụ nữ cùng một trẻ nhỏ đi trên chiếc xe máy bất ngờ băng qua đường. Đúng lúc này, chiếc xe ôtô chạy với tốc độ cao lao tới tông trúng. Cú va chạm mạnh khiến cả ba người văng xa hàng chục mét. Nạn nhân là một người phụ nữ trung niên, chở theo mẹ già và con nhỏ.

Xe máy sang đường không quan sát bị ôtô tông bay hàng chục mét
 
 
 

Video được tài khoản Tống Minh Hải đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cộng đồng. Facebook Nguyễn Trí viết: "Xe máy sang đường ẩu là một phần nhưng đường nhỏ thế mà bác ôtô cũng mát chân ga nhỉ. Lao như tên lửa".

Tài khoản Nguyễn Anh chia sẻ:" Ôtô đang đi thẳng, tốc độ cao mà chị này dám sang đường. Tôi thực sự sợ kiểu sang đường của nhiều chị em phụ nữ. Tay lái vốn đã yếu, sang đường lại không quan sát. Dường như họ nghĩ cứ bật xi nhan, sang đường là cả thế giới phải nhường mình ấy. Đến khi xảy ra hậu quả nghiêm trọng lại hối hận không kịp".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?