Xe máy Dream làm từ giấy bìa y như thật

Không chỉ làm xe máy, chàng trai này còn chia sẻ thêm về thú làm các loại vũ khí cũng từ giấy bìa. 

Thứ hai, 15/5/2017, 08:52 (GMT+7)

Diễn đàn lớn của giới trẻ mới đăng tải hình ảnh chiếc xe máy Dream làm bằng bìa khá thú vị. Từ hình thức cho đến các chi tiết như phanh đĩa, cốp xe, đồng hồ đều được cẩn lại một cách chi tiết y như thật. Hình ảnh nhận 1.800 lượt like và rất nhiều lời khen tặng dành cho chủ nhân.

xe-may-dream-lam-tu-giay-bia-y-nhu-that

Nhìn thoáng qua chiếc xe trông không khác gì xe thật. Ảnh chụp màn hình. 

"Không thể chất hơn", Facebooker Nguyễn Lệnh cho hay. "Kỳ công thật sự luôn, nhìn thoáng qua tưởng xe đi được, ai dè xe làm từ giấy bìa, Facebooker Hoàng Dũng bình luận. Nhiều bạn nghịch ngợm còn cho rằng đây là đệ tử chân chính của giới làm vàng mã: "Bạn này yên tâm không lo thất nghiệp, ít nữa làm vàng mã có khi còn kiếm bội", Facebooker Nguyen Hai chia sẻ. 

Facebooker Đ.P., người đăng tải những hình ảnh này, cho biết: "Những sản phẩm trên do một người bạn học cũ của mình làm. Bạn ấy đang là công nhân, nhưng rất đam mê chế tạo những sản phẩm có cá tính, còn làm cả súng từ giấy bìa nữa. Giới sưu tập moto kít hiện nay rất thích dòng sản phẩm mà bạn ấy làm. Mình chỉ lo vì bận công việc bạn mình không giữ được niềm yêu thích nên muốn chia sẻ những hình ảnh này để bạn mình lấy đó làm động lực". 

Xem thêm những hình ảnh độ xe của Facbooker Đ.P.

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?