Xe máy đi ngược chiều, phóng 'bạt mạng' trên cầu vượt ở Hà Nội

May mắn không có va chạm nào xảy ra nhưng hành động của người đi xe máy khiến ôtô đang lưu thông trên cầu một phen hết hồn.

Thứ hai, 23/10/2017, 11:56 (GMT+7)
Xe máy đi ngược chiều, phóng ‘bạt mạng’ trên cầu vượt ở Hà Nội
 
 

Đoạn video được ghi lại vào khoảng 21h30 phút, ngày 22/10 tại khu vực cầu vượt Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. Một chiếc xe máy đã bất chấp nguy hiểm chạy ngược chiều, đi trên làn đường dành cho ôtô với tốc độ khá nhanh. Người này còn có hành động tạt đầu chiếc ôtô đang đi đúng làn đường. May mắn không có bất cứ va chạm nguy hiểm nào xảy ra, nhưng hành động trên đã khiến người điều khiển ôtô một phen sợ hãi.

Sự việc sau khi được chia sẻ rộng rãi đã nhận về nhiều lượt xem cũng như các bình luận khá bức xúc từ cộng đồng. "Đi đứng chẳng ra cái gì. Đi đường lại còn buổi tối sợ nhất mấy tên anh hùng rơm này, có ngày chết oan với chúng nó mất", Facebooker Cuong Seven bất bình. "Mấy đứa này cần phải bị đào thải khỏi xã hội, sao không ai đứng ra phạt nguội chúng nhỉ", Facebooker Lê Công phát biểu.

"Như thể đường này của mình tôi ý, đến lúc sao thì hãy trách sự ngu dốt của chính bản thân mình", Facebooker Trọng Hiếu bình luận. "Đường nhỏ em còn đi ngược để sang đường chứ đường lớn mà cũng như vậy thì xin bó tay", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?