Thứ sáu, 24/11/2017, 18:19 (GMT+7)

Xe máy chạy tốc độ cao, ngược chiều trên cao tốc dành riêng cho ôtô

Đoạn video cho thấy chiếc xe lao vun vút bất chấp ôtô to khiến nhiều người ghê sợ.

Một diễn đàn lớn về xe cộ mới đăng tải đoạn video một chiếc xe máy chạy ngược chiều đang lấn làn ôtô và chạy với tốc độ cao ở đường trên cao vành đai 3, Phạm Hùng, Hà Nội. Mới đăng được chừng một tiếng, đoạn video kéo dài 30 giây này đã thu hút gần 500 lượt quan tâm và gần 200 bình luận.

Xe máy chạy tốc độ cao ngược chiều ô tô
 
 

Rất nhiều người bất bình trước hành động coi thường tính mạng của 2 người chạy xe máy. Tài khoản Trọng Ân bày tỏ: "Đi cùng chiều đã thấy ghê rồi đây còn đi ngược chiều, ông ôtô nào mà không chú ý một tí là cặp này 'thăng'. Không xem TV, đọc báo đài hay sao nhỉ? Biết bao điều đau đơn cũng từ những pha đi ngược chiều bất cẩn này mà ra cả".

"Chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ ấy mà", tài khoản Lương Nguyên phân tích. "Em cũng đã gặp trường hợp như vậy, em đã ép lại và hỏi. Tại sao lại đi như thế, và em đã nhận được câu trả lời Dạ em đi đúng mà, em đi về bên phải của em đó chứ! Nghe đến đó em cạn lời với em nó luôn".

"Quá nguy hiểm, phải phạt thật nặng những hành động coi thường pháp luật như trên, đùa với tính mạng mình và người khác. Vô ý thức như vậy bảo sao tai nạn giao thông ở nước ta luôn top đầu thế giới", tài khoản Lê Minh cho biết.

Tuy nhiên, có người vẫn bênh và đưa ra lý lẽ: "Chắc không biết đường nên rẽ nhầm ấy. Trước mình cũng bị, mà hên con lươn nó thấp nên vác xe qua luôn, nếu không thì... đâm lao đành phải theo lao thôi các bạn ạ", tài khoản Duy Khoa chia sẻ. 

Tỷ Muội 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?