Thứ năm, 20/12/2018, 10:58 (GMT+7)

Xe khách bất ngờ tông dải phân cách, lật nhào giữa quốc lộ

Chiếc xe chở 20 người tự tông vào dải phân cách giữa đường khiến 1 người chết và 5 người khác bị thương ở TP Hạ Long.

Vụ việc xảy ra vào chiều 19/12 trên quốc lộ 18A (thuộc phường Đại Yên, TP Hạ Long, Quảng Ninh). Theo video được camera hành trình của ôtô phía sau ghi lại, xe khách biển số Ninh Bình đang chạy thì bất ngờ mất lái, tông vào dải phân cách rồi lật nhào trên đường. Trên xe lúc này có gần 20 hành khách. Cú tông mạnh khiến xe hư hỏng nặng, một người chết tại chỗ, năm người khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

Xe khách tông dải phân cách, lật nhào giữa quốc lộ
 
 

Xe khách tông dải phân cách ở Tp Hạ Long.

Trước đó, khoảng 3h sáng ngày 16/12 tại Vũng Tàu, một vụ tai nạn xe khách tương tự cũng đã xảy ra. Lúc này một nhóm gồm 5-6 người ngồi nhậu trên vỉa hè QL51, thuộc khu phố Hải Sơn, phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Chiếc ôtô giường nằm lưu thông trên QL51 hướng từ Đồng Nai về Bà Rịa bất ngờ mất lái, lao lên vỉa hè rồi tông thẳng vào bàn nhậu. 

Xe khách san phẳng bàn nhậu trên vỉa hè ở Vũng Tàu
 
 

Xe khách san phẳng bàn nhậu trên vỉa hè ở Vũng Tàu.

Vụ việc khiến 2 người chết, một người nguy kịch, một số người may mắn thoát nạn. Chiếc xe còn tông nát 3 xe máy đang dựng trên vỉa hè, làm gãy một trụ điện và làm hư hỏng nhiều vật dụng xung quanh.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?